6868
Thành viên mới
Qua quá trình sử dụng thớt gỗ ép để thái thực phẩm, mình thấy một số nhược điểm của sản phẩm lên chia sẻ cho mọi người ở diễn đàn biết để rút kinh nghiệm nhé
Lên mình khuyên các bạn lên dùng thớt gỗ tự nhiên, tốt nhất là dùng loại gỗ tốt như gỗ nghiến nhé, thớt bằng gỗ thịt sẽ không bị mốc khi bạn rửa, thớt cũng khô nhanh và sạch, thớt nặng hơn gỗ ép, công nghiệp lên thái, chặt cũng khônh bị bập bênh
Bài viết liên quan
- Dung dịch cho máy rửa bát chuyên dụng
- Giày Sục lười Ba Sọc Geet – Chất liệu Da – Mũi hình vỏ sò Chỉ có tại Kawaiisneaker
- Áo Golf Adidas Nam Cổ Trụ - 4 Chất Lượng và Phong Cách Tại Vnsportshop Buôn Ma Thuột
- Giày cao gót cá tính - Vải Dạ- 15 phân: Tôn vinh sự phá cách và quyến rũ - KawaiiSneaker
- Kem Hấp Tóc: Bí Quyết Cho Tóc Mềm Mại và Sáng Bóng
- Tinh dầu dưỡng tóc: Bí quyết cho mái tóc mềm mượt và óng ả
- Ốp lưng điện thoại - món phụ kiện cần thiết?
- Khám Phá Sự Tự Tin và Quyến Rũ với Áo Bra Mặc Áo Hở Lưng Nữ PLR_01
- Quần Short Bơi Lội Thể Thao Nam VD_01: Sự Linh Hoạt và Tiện Nghi cho Mọi Buổi Bơi
- Áo Thể Thao Đánh Tennis Nam V2N1: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo cho Người Chơi Chuyên Nghiệp