Ốp lưng điện thoại - món phụ kiện cần thiết?

nhaphukien

Thành viên mới
Việc sở hữu một chiếc điện thoại di động giờ đây tuy không còn quá khó khăn nữa nhưng đây vẫn là một thiết bị có giá trị đối với người dùng, do đó sẽ có rất nhiều người dùng chi thêm một số tiền nữa để mua thêm một chiếc ốp lưng chất lượng nhắm đảm bảo an toàn hơn cho "chú dế yêu" của mình.
Vậy bạn có nằm trong số đó hay không và liệu rằng việc sử dụng ốp lưng có mang đến nhiều lợi ích cho chiếc điện thoại hay không? Hãy cùng Nhà Phụ Kiện tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời cụ thể nhất nhé!
op-lung-dien-thoai-dmcl-1(1).jpg

Ốp lưng điện thoại - món phụ kiện cần thiết?

1. Ưu điểm

Đảm bảo an toàn cho điện thoại

Một trong những ưu điểm dễ nhận thấy nhất khi sử dụng ốp lưng đó chính là khả năng bảo vệ tốt hơn dành cho chiếc điện thoại của bạn. Đặc biệt đối với những dòng điện thoại cao cấp thì việc sử dụng ốp lưng lại càng trở nên phổ biến hơn do phần mặt lưng của máy thường được làm từ kính, nếu chẳng may làm rơi thì thiệt hại về túi tiền của bạn sẽ không hề nhỏ.
uu-nhuoc-diem-cua-op-lung-dien-thoai-3.jpg

Đảm bảo an toàn cho điện thoại
Trong quá trình sử dụng, việc vô tình làm rơi hay va đập điện thoại là chuyện rất khó tránh khỏi vậy nên nếu sử dụng một chiếc ốp lưng sẽ giúp giảm thiểu được những hư hại đáng tiếc cho chiếc điện thoại như vỡ màn hình, nứt mặt kính lưng, móp méo khung viền điện thoại,... khi làm rớt, đồng thời món phụ kiện này cũng giúp cải thiện cảm giác cầm nắm thiết bị trên tay.
Một chiếc điện thoại sẽ có một màu sắc nhất định cho nhà sản xuất thiết kế, tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng thì có thể bạn sẽ cảm thấy chán với màu sắc hiện tại do đó lựa chọn một chiếc ốp lưng khác với một màu sắc khác sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn trở nên "mới mẻ" hơn. Việc lựa chọn một chiếc ốp lưng khác sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với số tiền mà bạn phải bỏ ra để thay đổi một chiếc điện thoại, đặc biệt là những sản phẩm cao cấp như điện thoại iPhone hay Samsung Galaxy S.
434663283_122115010778248913_6730381735761696854_n.jpg

Giúp đổi mới cho chiếc điện thoại

Cất giữ tiền, thẻ

Một trong những công dụng được rất nhiều người dùng, đặc biệt là những chị em phũ nữ thường xuyên áp dụng đó chính là cất tiền hoặc thẻ ngân hàng bên trong chiếc ốp lưng điện thoại. Đôi khi ra đường chúng ta sẽ quên mang theo tiền thì với công dụng này chắc chắn món phụ kiện này sẽ càng được lòng người tiêu dùng hơn nữa.
op-lung-dien-thoai-dmcl-4.jpg

Cất giữ tiền, thẻ

2. Nhược điểm

Khả năng tản nhiệt kém hiệu quả

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì việc sử dụng một chiếc ốp lưng chắc chắn sẽ khiến cho khả năng tản nhiệt của máy bị giảm đi đáng kể. Trong một số trường hợp người dùng sử dụng dữ liệu 3G, 4G trong thời gian dài hoặc khi chơi game thì chiếc điện thoại sẽ nóng lên nhanh hơn so với bình thường, và nếu duy trì tình trạng này trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền thiết bị.
op-lung-dien-thoai-dmcl-5.jpg

Khả năng tản nhiệt kém hiệu quả

Khiến thiệt bị dày hơn

Không phủ nhận việc sử dụng ốp lưng trong một số trường hợp sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn trông thời trang và đẹp mắt hơn nhưng đồng thời nó cũng khiến cho độ dày máy tăng lên đáng kể, gây nên những khó khăn nhất định khi cất trong túi quần.
op-lung-dien-thoai-dmcl-6.jpg

Khiến thiệt bị dày hơn
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Xem nhiều nhất

Back
Bên trên