Chả là em đang xài cái chảo lởm cũng được hơn 1 năm rồi các thím ạ. Lớp chống dính teflon đã bị tróc mất 1 mảng (dù bảo quản khá kĩ)
Thế là em đành phải lóc cóc chạy vào siêu thị mua 1 cái chảo mới. Lượn qua lượn lại thì có cái chảo đấy đang giảm giá còn có 600k
hình quảng cáo
hình thực tế
Tên chảo: nhận xét đánh giá chảo Heritage The Rock Diamond Frying Pan
khả năng chống dính: cực tốt. Theo như quảng cáo của hãng thì chảo này ko phủ teflon, mà là 1 dạng nhôm có thành phần được rèn đặc biệt
chống trầy xước: cực tốt. Có thể sử dụng muỗng đũa, công cụ xào nấu = kim loại, thậm chí dùng cái chảo này như cái đĩa ăn để cắt bò beefsteak được luôn
trọng lượng: nặng, ko bị lệch về phía cán khi đặt lên bếp
bề mặt: sần sùi giống như đá. Gõ nghe cốc cốc giống như gõ vô mấy cái chảo gang, nhiệt độ tỏa đều
đáy: inox sáng bóng, dùng được cho bếp từ
tay cầm: bằng inox, chống nóng, nhét được cả cái chảo này vào lò nướng luôn.
Do chống dính tốt nên chiên xào các món ko bị cháy, rửa ráy cũng rất dễ dàng, chỉ cần tráng sơ qua nước rồi chà xà bông rồi tráng lại thêm lần nữa là xong.
nhược điểm: đối với bếp hồng ngoại hoặc bếp lửa thì chảo nóng lên hơi lâu, nhưng bù lại là giữ nóng lâu.
Em xài sướng quá, bạn trọ cũng bị thuyết phục đi mua cái chảo y chang . Đúng là đáng đồng tiền bát gạo các thím ạ
các thím cho bình luân đang xài chảo gì đi
Nguồn: Voz
Thế là em đành phải lóc cóc chạy vào siêu thị mua 1 cái chảo mới. Lượn qua lượn lại thì có cái chảo đấy đang giảm giá còn có 600k
hình quảng cáo
hình thực tế
Tên chảo: nhận xét đánh giá chảo Heritage The Rock Diamond Frying Pan
khả năng chống dính: cực tốt. Theo như quảng cáo của hãng thì chảo này ko phủ teflon, mà là 1 dạng nhôm có thành phần được rèn đặc biệt
chống trầy xước: cực tốt. Có thể sử dụng muỗng đũa, công cụ xào nấu = kim loại, thậm chí dùng cái chảo này như cái đĩa ăn để cắt bò beefsteak được luôn
trọng lượng: nặng, ko bị lệch về phía cán khi đặt lên bếp
bề mặt: sần sùi giống như đá. Gõ nghe cốc cốc giống như gõ vô mấy cái chảo gang, nhiệt độ tỏa đều
đáy: inox sáng bóng, dùng được cho bếp từ
tay cầm: bằng inox, chống nóng, nhét được cả cái chảo này vào lò nướng luôn.
Do chống dính tốt nên chiên xào các món ko bị cháy, rửa ráy cũng rất dễ dàng, chỉ cần tráng sơ qua nước rồi chà xà bông rồi tráng lại thêm lần nữa là xong.
nhược điểm: đối với bếp hồng ngoại hoặc bếp lửa thì chảo nóng lên hơi lâu, nhưng bù lại là giữ nóng lâu.
Em xài sướng quá, bạn trọ cũng bị thuyết phục đi mua cái chảo y chang . Đúng là đáng đồng tiền bát gạo các thím ạ
các thím cho bình luân đang xài chảo gì đi
Nguồn: Voz
Bài viết liên quan
- Bếp ga âm Rinnai sở hữu tốt không? Có nên mua không?
- Bàn ghế mây tre đan – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống xanh
- Khi Nào Cần Cải Tạo Căn Hộ?
- 4 Lưu ý lúc nấu bếp bằng bếp từ nhất định bạn phải biết
- Đánh giá ấm siêu tốc Xiaomi Mi Electric Kettle : Phong cách thiết kế Xiaomi trắng, nhã nhặn
- Nhận xét đánh giá ghế massage Kingsport G83: Giá thành rẻ nhưng đầy đủ tính năng, hoạt động êm, chế độ hậu mãi tốt
- 4 Nguyên nhân làm bếp từ bị kêu và bí quyết giải quyết
- Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm Là Gì? Thực Hiện Như Thế Nào?
- Lợi ích của máy rửa bát cho gia đình
- Bếp Gas Âm: Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Bếp Nhà Bạn