Màng Bọc Thực Phẩm Ringo

titmit

Moderator
Thành viên BQT
Màng bọc thực phẩm hiện là sản phẩm quen thuộc với nhiều gia đình bởi tính tiện dụng trong việc cất gọn và bảo quản thực phẩm.
Đánh giá điểm cộng - điểm trừ:

Điểm cộng:
- Có thể dùng trong lò vi sóng.
- Kích thước 30cm x 412m, sử dụng được lâu dài.
- Nhựa PVC mềm, dẻo và dai, phù hợp để bọc thực phẩm.
- Dao cắt gắn ở nắp hộp, tiện lợi để cắt màng bọc nhanh và vệ sinh.
- Phần hông có lỗ hổng, dễ dàng cầm và di chuyển.

Điểm trừ:
- Phải sử dụng chất phụ gia để tạo dẻo, sau một thời gian PVC vẫn có hiện tượng giòn, giảm dẻo.
- PVC có chất vinylchoride, thường được gọi là VCM có thể gây ung thư.
Đánh giá chi tiết sản phẩm:
210612AFMSmangboca1-2_6b881.JPG

Có kích thước 30cm x 412m, màng bọc thực phẩm phù hợp bọc ngoài nhiều loại đồ dùng gia đình
Màng bọc thực phẩm Ringo có bề rộng 30cm sử dụng để bọc ngoài nhiều loại bát đĩa, thực phẩm. Có độ dài 412m nên sản phẩm này sử dụng được lâu dài, phù hợp cho những gia đình sử dụng hay sử dụng sản phẩm này.
210612AFMSmangboca2_8c102.JPG

Có độ dày 10µm (micromet) nên màng bọc rất mỏng, mềm, dai
Có độ dày chỉ 10µm (micromet) nên màng bọc rất mỏng, mềm và dễ dàng bám dính vào thành bát, đĩa… hoặc những vật dụng cần bọc.
Loại màng bọc này có thể sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ -60 đến 130 độ nên không bị nóng chảy, giúp giữ sạch lò vi sóng/lò hâm thức ăn do không bị các loại thức ăn bắn ra ngoài trong quá trình hâm nóng.
210612AFMSmangboca3_9c1f9.jpg

Phần dao nhựa được thiết kế dạng con trượt, giúp dễ dàng cắt màng sản phẩm
Phần dao nhựa ở miệng hộp được thiết kế dưới dạng đường rãnh và một con trượt dễ dàng di chuyển giúp cắt lớp màng không bị lệch và nham nhở chỉ bằng động tác đẩy con trượt từ đầu này sang đầu kia hộp.
210612AFMSmangboca6_a4d9f.JPG

Thiết kế lỗ nhỏ ở bên cạnh hông của hộp giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng
210612AFMSmangboca5_b0ef5.jpg

Trục kéo giúp dễ dàng kéo màng bọc

Trục kéo bằng nhựa cố định trong hộp giúp kéo màng bọc dễ dàng.
Tuy nhiên, sản phẩm này cũng còn tồn tại nhiều hạn chế:
Màng bọc làm từ chất liệu PVC nên buộc phải dùng thêm chất phụ gia để làm mềm. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, độ bám dính màng PVC bị giảm sút chứ không giữ được độ mềm như ban đầu.
Cũng bởi lý do độ bám dính bị giảm theo thời gian nên loại màng này chỉ phù hợp cho những gia đình hay sử dụng màng bọc thực phẩm.
Trong PVC có chất vinylchoride, thường được gọi là VCM có thể gây ung thư. Tuy nhiên, sản phẩm dã được khống chế dư lượng VCM thấp hơn 1ppm, ở mức an toàn cho phép.
Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:
- Màng PVC chỉ thích hợp với những loại thực phẩm chưa qua chế biến và cần phải rửa sạch lại thực phẩm khi chế biến món ăn.
- Nếu bọc màng PVC để quay nóng thức ăn nên điều chỉnh nhiệt độ lò dưới 130 độ.

Đánh giá chung: Màng bọc PVC là sản phẩm khá hữu ích trong việc cất gọn và bảo quản thực phẩm cũng như giữ vệ sinh cho các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, lò vi sóng. Tuy nhiên các bà nội trợ không nên lạm dụng sản phẩm này để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
 
Bây giờ nhiều chủng loại quá, vợ mình hôm trước mua của hãng nào mình ko để ý, màng bọc thực phẩm mà họ làm như là lynon bình thường ấy. bọc mãi mà không kín được thực phẩm phát chán!
 
Back
Bên trên