Cách làm nước sốt khô gà

phi

Thành viên mới
Cách làm nước sốt khô gà,nước sốt khô gà là một món ăn thơm ngon, hấp dẫn và rất phổ biến trong ẩm thực.Đầu tiên, bạn sẽ cần chuẩn bị các nguyên liệu: gà, tỏi, hành tím, ớt khô, gia vị như muối, đường và nước mắm.Bắt đầu bằng việc xay nhuyễn tỏi và hành tím. Sau đó, cho chúng vào một chiếc chảo trên lửa nhỏ để phi thơm. Tiếp theo, thêm ớt khô đã được xay nhuyễn vào chảo và khuấy đều trong khoảng 1-2 phút.
Cách làm nước sốt khô gà

Làm hỗn hợp nước sốt gồm 8 thìa canh đường, 2 thìa canh nước mắm, 2 thìa canh nước lọc, 2 thìa cà phê muối, 1 thìa canh tương ớt, 1 thìa canh ớt bột Hàn Quốc, 1 thìa canh dầu màu điều, 1 thìa cà phê bột cà ri, 1 thìa cà phê ngũ vị hương. Khuấy đều cho tan hỗn hợp nước sốt.
Tiếp theo, bạn sẽ cho gà đã được cắt thành từng miếng vào chảo. Chiên gà trong nước sốt khoảng 5-7 phút hoặc cho đến khi gà chín và có màu vàng rực.
Cách làm nước sốt khô gà
Cach-lam-nuoc-sot-kho-ga
Cách làm nước sốt khô gà
Cach-lam-nuoc-sot-kho-ga
Cuối cùng, bạn chỉ cần gia vị bằng muối, đường và nước mắm theo khẩu vị của bạn. Khuấy đều cho đến khi nước sốt khô gà thấm đều và thơm ngon.
Những món ăn kết hợp với khô bò
Nhung-mon-an-ket-hop-voi-kho-bo
Với công thức này, bạn có thể tận hưởng món khô gà tại nhà với gia đình và bạn bè. Đảm bảo rằng món ăn sẽ mang lại niềm vui và hài lòng cho tất cả những ai được thưởng thức.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Back
Bên trên