Mình rất ít khi viết bài review khi đi chơi cùng gia đình, nhưng cuối tuần rồi mình cùng gia đình đi Sapa có ăn ở nhà hàng Hải Lâm - số 69 Xuân Viên, thị trấn Sapa thấy không gian nhà hàng và ẩm thực của nhà hàng cũng có nhiều cái hay lên viết bài chia sẻ cùng mọi người trên diễn đàn cùng nhận xét đánh giá!
Nhận xét về thiết kế, không gian nhà hàng Hải Lâm Sapa:
Nhà hàng gây ấn tượng với mình ngay từ đầu với cách trang trí không gian và ánh sáng tốt, nổi bật và ấn tượng ngay từ bên ngoài với rất nhiều đèn lồng, biển hiệu và đèn led, đèn chiếu phụ trợ mang lại cho cả 04 tầng của nhà hàng không gian ấm cúng và phong cách
Nằm ở vị trí trung tâm quảng trường bờ hồ sapa, gần ngã 3 giao giữa đường Xuân Viên và đường Ngũ Chỉ Sơn lên mật độ giao thông và mọi người đi lại rất cao nhưng chỗ để xe ô tô và xe máy của nhà hàng vẫn rất thuận tiện và an toàn.
Nếu các bạn chủ động đặt chỗ sớm thì có thể lựa chọn bàn ở vị trí ngoài cùng để ngắm đường phố, mọi người đi lại ở công viên bồ hồ rất hay và thú vị.
Không gian bên trong nhà hàng chủ đạo là các gam màu trầm tính, điểm thêm nhiều bức tranh các cô gái dân tộc, váy, đèn lồng thổ cẩm nhiều màu sắc đem lại cảm giác dịu mắt nhưng không kém phần vui tươi ấm cúng.
Bàn ghế ngồi thì vừa thoải mái với 04 người ngồi, nếu số lượng người nhiều người thì ghép thêm bàn thêm ghế, nhờ cách bố trí kiểu bàn ghế linh hoạt này lên nhà hàng dù không gian nhỏ nhưng bố trí được tầm đến 5 - 6 chục bàn cả 04 tầng.
Có một số điểm mình còn chê như: cách bố trí khu vực để đồ uống, gia vị ở các tầng không có vách ngăn che với khu vực khách đang ăn lên nhìn hơi bừa bộn, nhân viên thì không có quần áo đồng phục lên khách rất khó nhận biết để gọi phục vụ.
Điểm nữa mình không thích ở cách bố trí ở nhà hàng là không có bàn ngồi uống nước cho khách khi chờ bàn trống khách để vào, trong khi đó không gian ở tầng 1 khu vực quầy thanh toán vẫn có chuyển cái lò nướng làm cảnh kia đi để bố trí thêm vài bộ bàn ghế uống nước cho khách.
Lúc gia đình mình đến là 20h00 ngày 23/7 là ngày cuối tuần lên quán quá đông không đủ bàn đủ ngồi cho 14 người, lên gia đình mình phải đứng chờ ở khu vực thanh toán rất bất tiện và cảm giác khó chịu cho mọi người. Mình có lên trao đổi với quản lý nhưng hôm đó nhà hàng đông khách lên khâu phục vụ của nhà hàng vẫn còn hơi rối, chưa linh động để đổi dồn bàn cho đoàn khách đông như đoàn mình. Đoàn mình phải đứng chờ một lúc mới có được bàn số 32 để vào.
Đánh giá về món ăn ở nhà hàng Hải Lâm:
Nhà mình đặt 02 lồi lẩu cá tầm, khoai tây chiên, bò nướng ống tre, cá hồi sốt chanh leo mình sẽ review các món này ở nhà hàng hải lâm 69 xuân viên này cho mọi người tham khảo
Mình vào bàn đầu tiên thấy có 2 lọ sốt chấm muối ớt xanh, đỏ này lên mình sẽ đánh giá trước nha các bạn. Phải công nhận sốt chấm của nhà hàng các vị chua, cay, mặn, ngọt đều rất hài hòa, đậm vị. Sốt đỏ có phần ngọt hơn sốt xanh.
Món khoai tây chiên thì vẫn chưa được ấn tượng với mình, chiên hơi quá lửa, không dòn, bùi hơi ngậy nhẹ
Món cá hồi sốt chanh leo mình đánh giá tốt, cá hồi mềm ngọt không tanh, đượm vị chanh leo chua thanh rất ấn tượng.
Bò nướng ống tre mình có thể nhận xét nước sốt tiêu xanh ổn, nhưng miếng thịt thái hơi nhỏ vụn, lượng hơi ít
Thịt bò thì gia vị ổn thấm đều, ngọt bùi, nhưng hôm mình ăn thì phần bì hơi dai cứng.
Nước dùng măng cay của lẩu cá tầm thì mình đánh giá rất cao, nước dùng rất ngon sánh vàng, các vị đều đặc sắc, măng mềm vừa đủ độ chín cay ngọt.
Cá tầm thì đánh giá cũng được tươi, size vừa, thịt ổn ngọt tươi, phần sụn ăn sần sật rất thích
Rau để ăn lẩu thì mình đánh giá ít không được đa dạng chỉ có rau su su (phần cuỗng rau su su vẫn để hơi dài, già) và bắp cải, có khả năng hôm đó quán đông lên rau chưa chuẩn bị đủ, cũng từ chính đĩa rau này mà mình đã múc được tá kiến trong nồi lẩu
Mới đầu chỉ xuất hiện một vài còn trong nồi lẩu thì mình cũng cho qua không để ý, nhưng lúc sau xuất trong nồi nhiều quá thì mình có gọi bạn Tuấn Anh quản lý lên thì rất có thành ý nhận lỗi và đổi cho mình đĩa rau và nồi nước dùng khác.Qua đây mình cũng nhắc nhở các bạn cần chú ý thêm trong việc rửa rau, sắp xếp đồ đạc vệ sinh quán.
Mình thấy nhà hàng có nội quy rất rõ ràng đầy đủ, nhưng chắc khách đông quá lên phục vụ bị lỗi, Nhân viên phục vụ quán ngoan và nhiệt tình nhưng vẫn có phần phục vụ chưa chuyên nghiệp lên vẫn còn hơi rối, cần khắc phục
Đường vào khu vực nhà vệ sinh tầng 1 cần phải cải thiện thêm
Trong lúc mình đi vệ sinh thì có thấy kệ để gia vị của nhà hàng, nhìn qua các nhãn hiệu trên kệ thì có thể đánh giá nhà hàng rất có tâm trong việc lựa chọn các loại gia vị, dầu ăn đều hàng chính hãng có tên tuổi trên thị trường.
Tóm tắt nhận xét đánh giá, review nhà hàng Hải Lâm 69 Xuân Viên, Sapa:
Vị trí trung tâm dễ tìm, thuận tiện an toàn trong việc để xe ô tô, xe máy. view đẹp, bố trí không gian ánh sáng tốt, nhiều khu vực chụp ảnh đẹp cho chị em. Đồ ăn, giá cả ổn trong khu vực khu du lịch sapa. Tuy nhiên vẫn còn có một số điểm cần phải cải thiện thêm mình đã nói ở trên, cần nâng cao tính chuyên nghiệp trong phục vụ của nhân viên.
Bài Viết : Hà Tuấn SĐT:0911.864.864 - Admin nhanxetdanhgia.vn - Có sao nói vậy
Nhận xét về thiết kế, không gian nhà hàng Hải Lâm Sapa:
Nhà hàng gây ấn tượng với mình ngay từ đầu với cách trang trí không gian và ánh sáng tốt, nổi bật và ấn tượng ngay từ bên ngoài với rất nhiều đèn lồng, biển hiệu và đèn led, đèn chiếu phụ trợ mang lại cho cả 04 tầng của nhà hàng không gian ấm cúng và phong cách
Nằm ở vị trí trung tâm quảng trường bờ hồ sapa, gần ngã 3 giao giữa đường Xuân Viên và đường Ngũ Chỉ Sơn lên mật độ giao thông và mọi người đi lại rất cao nhưng chỗ để xe ô tô và xe máy của nhà hàng vẫn rất thuận tiện và an toàn.
Không gian bên trong nhà hàng chủ đạo là các gam màu trầm tính, điểm thêm nhiều bức tranh các cô gái dân tộc, váy, đèn lồng thổ cẩm nhiều màu sắc đem lại cảm giác dịu mắt nhưng không kém phần vui tươi ấm cúng.
Có một số điểm mình còn chê như: cách bố trí khu vực để đồ uống, gia vị ở các tầng không có vách ngăn che với khu vực khách đang ăn lên nhìn hơi bừa bộn, nhân viên thì không có quần áo đồng phục lên khách rất khó nhận biết để gọi phục vụ.
Điểm nữa mình không thích ở cách bố trí ở nhà hàng là không có bàn ngồi uống nước cho khách khi chờ bàn trống khách để vào, trong khi đó không gian ở tầng 1 khu vực quầy thanh toán vẫn có chuyển cái lò nướng làm cảnh kia đi để bố trí thêm vài bộ bàn ghế uống nước cho khách.
Lúc gia đình mình đến là 20h00 ngày 23/7 là ngày cuối tuần lên quán quá đông không đủ bàn đủ ngồi cho 14 người, lên gia đình mình phải đứng chờ ở khu vực thanh toán rất bất tiện và cảm giác khó chịu cho mọi người. Mình có lên trao đổi với quản lý nhưng hôm đó nhà hàng đông khách lên khâu phục vụ của nhà hàng vẫn còn hơi rối, chưa linh động để đổi dồn bàn cho đoàn khách đông như đoàn mình. Đoàn mình phải đứng chờ một lúc mới có được bàn số 32 để vào.
Đánh giá về món ăn ở nhà hàng Hải Lâm:
Nhà mình đặt 02 lồi lẩu cá tầm, khoai tây chiên, bò nướng ống tre, cá hồi sốt chanh leo mình sẽ review các món này ở nhà hàng hải lâm 69 xuân viên này cho mọi người tham khảo
Mình vào bàn đầu tiên thấy có 2 lọ sốt chấm muối ớt xanh, đỏ này lên mình sẽ đánh giá trước nha các bạn. Phải công nhận sốt chấm của nhà hàng các vị chua, cay, mặn, ngọt đều rất hài hòa, đậm vị. Sốt đỏ có phần ngọt hơn sốt xanh.
Món khoai tây chiên thì vẫn chưa được ấn tượng với mình, chiên hơi quá lửa, không dòn, bùi hơi ngậy nhẹ
Món cá hồi sốt chanh leo mình đánh giá tốt, cá hồi mềm ngọt không tanh, đượm vị chanh leo chua thanh rất ấn tượng.
Bò nướng ống tre mình có thể nhận xét nước sốt tiêu xanh ổn, nhưng miếng thịt thái hơi nhỏ vụn, lượng hơi ít
Thịt bò thì gia vị ổn thấm đều, ngọt bùi, nhưng hôm mình ăn thì phần bì hơi dai cứng.
Nước dùng măng cay của lẩu cá tầm thì mình đánh giá rất cao, nước dùng rất ngon sánh vàng, các vị đều đặc sắc, măng mềm vừa đủ độ chín cay ngọt.
Cá tầm thì đánh giá cũng được tươi, size vừa, thịt ổn ngọt tươi, phần sụn ăn sần sật rất thích
Rau để ăn lẩu thì mình đánh giá ít không được đa dạng chỉ có rau su su (phần cuỗng rau su su vẫn để hơi dài, già) và bắp cải, có khả năng hôm đó quán đông lên rau chưa chuẩn bị đủ, cũng từ chính đĩa rau này mà mình đã múc được tá kiến trong nồi lẩu
Mới đầu chỉ xuất hiện một vài còn trong nồi lẩu thì mình cũng cho qua không để ý, nhưng lúc sau xuất trong nồi nhiều quá thì mình có gọi bạn Tuấn Anh quản lý lên thì rất có thành ý nhận lỗi và đổi cho mình đĩa rau và nồi nước dùng khác.Qua đây mình cũng nhắc nhở các bạn cần chú ý thêm trong việc rửa rau, sắp xếp đồ đạc vệ sinh quán.
Mình thấy nhà hàng có nội quy rất rõ ràng đầy đủ, nhưng chắc khách đông quá lên phục vụ bị lỗi, Nhân viên phục vụ quán ngoan và nhiệt tình nhưng vẫn có phần phục vụ chưa chuyên nghiệp lên vẫn còn hơi rối, cần khắc phục
Đường vào khu vực nhà vệ sinh tầng 1 cần phải cải thiện thêm
Trong lúc mình đi vệ sinh thì có thấy kệ để gia vị của nhà hàng, nhìn qua các nhãn hiệu trên kệ thì có thể đánh giá nhà hàng rất có tâm trong việc lựa chọn các loại gia vị, dầu ăn đều hàng chính hãng có tên tuổi trên thị trường.
Tóm tắt nhận xét đánh giá, review nhà hàng Hải Lâm 69 Xuân Viên, Sapa:
Vị trí trung tâm dễ tìm, thuận tiện an toàn trong việc để xe ô tô, xe máy. view đẹp, bố trí không gian ánh sáng tốt, nhiều khu vực chụp ảnh đẹp cho chị em. Đồ ăn, giá cả ổn trong khu vực khu du lịch sapa. Tuy nhiên vẫn còn có một số điểm cần phải cải thiện thêm mình đã nói ở trên, cần nâng cao tính chuyên nghiệp trong phục vụ của nhân viên.
Bài Viết : Hà Tuấn SĐT:0911.864.864 - Admin nhanxetdanhgia.vn - Có sao nói vậy
Bài viết liên quan
- CÁC MÓN NGON LÀM TỪ LƯỜN NGỖNG XÔNG KHÓI
- THỊT BÒ WAGYU ÚC LÀ GÌ? LÀM MÓN GÌ NGON
- CÁCH LÀM STEAK TẠI NHÀ NGON NHƯ NHÀ HÀNG
- Top 10 thực phẩm đẹp da nên bổ sung mỗi ngày
- VẸM XANH NEW ZEALAND NỬA MẢNH
- Top 5 bí quyết làm salad rong nho giảm cân hữu hiệu
- Tôm sốt bơ tỏi phô mai tại nhà với bí quyết làm đơn giản
- Cách nấu lẩu thái chua cay siêu ngon tại nhà chỉ với 4 bước
- Khám Phá Bí Quyết Ngâm Rượu Hạt Macca: Hương Vị Tuyệt Vời Và Lợi Ích Sức Khỏe Không Ngờ!
- Cách khiến tôm nướng sốt phô mai thơm ngon đúng điệu