So sánh Người Dùng Android Thấy Camera Iphone Xuất Sắc Hơn

boyclone2

Thành viên mới
Người dùng Android thấy camera iPhone xuất sắc hơn
38% chọn iPhone 6S là sản phẩm có camera tốt nhất, trong khi đó Galaxy Note 5 đứng hạng hai với 34% phiếu bầu. Tuy vậy, điều này không có nghĩa là iPhone 6S chụp tốt nhất trong mọi hoàn cảnh, vì bài thử nghiệm đưa ra nhiều bức ảnh chụp trong nhiều điều kiện khác nhau.

Tag: gia iphone 6
Android Authority đã đưa ra một cuộc thử nghiệm chụp ảnh với mục đích tìm ra máy ảnh nào cho ra bức ảnh đẹp nhất, những người tham gia cuộc thử nghiệm này sẽ không hề biết bức ảnh do máy nào chụp. Bốn sản phẩm được mang ra so sánh bao gồm : iPhone 6S, Galaxy Note 5, LG G4 và Sony Xperia Z5. Kết quả cuối cùng iPhone 6S nhận được nhiều lựa chọn nhất.
Tag: gia iphone 5s
yXomO89.png

Đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra về việc đâu là chiếc smartphone có thiết bị camera tốt nhất thế giới nhưng đa phần ý kiếu đều nghiêng về các thiết bị của Apple. Liệu rằng iPhone 6s có sở hữu thiết bị camera tốt nhất không?
Tuy nhiên, nhìn chung camera từ iPhone 6S vẫn cho màu sắc và độ chi tiết khá ổn và được bầu chọn là camera smartphone tốt nhất.
Một ví dụ, một bức ảnh chụp đêm với biển hiệu đen chữ trắng, Android Authority cho biết “iPhone 6S hoàn toàn chọn sai mức cân bằng trắng” khiến bức ảnh “tối đen và không rõ nét toàn bộ chi tiết”. Chiếc Note 5 và LG G4 thì ngược lại, hoạt động tốt với hình ảnh trong sáng hơn và màu sắc cân bằng ổn hơn. Mấu chốt nằm ở chỗ cả Note 5 và LG G4 đều có chống rung quang học hỗ trợ cho các môi trường chụp thiếu sáng, trong khi iPhone 6S vẫn dùng chống rung điện tử.
 
Back
Bên trên