Đánh Giá Về Chiếc Tay Cầm Chống Rung Smooth 4

hongthu

Thành viên mới
Bạn đang tìm kiếm mẫu tay cầm chống rung cho điện thoại tốt mà giá cả hợp lý? Kyma sẽ giới thiệu đến bạn mẫu Gimbal Zhiyun Smooth 4 đảm bảo sẽ khiến bạn không thất vọng.
gimbal-chong-rung-zhiyun-smooth-4-binhminhdigital.jpg

Mặc dù thiết bị chống rung này được làm chủ yếu bằng nhựa, nó cảm thấy rất chắc chắn. gimbal cũng đặc trưng một cơ chế khóa để giữ cho cánh tay lắc lư. Không giống như những chiếc Gimbal khác, chiếc Gimbal Zhiyun Smooth 4 được chế tạo với công tắc chuyên dụng cho chế độ Pan Follow và Lock Mode. Trong Pan Follow Mode, gimbal hạn chế chuyển động thẳng đứng và chỉ cho phép di chuyển sang trái sang phải. Trong chế độ Khóa, người dùng có thể tự do di chuyển gimbal, nhưng điện thoại sẽ ở vị trí cố định.

Bluetooth và một ứng dụng được yêu cầu để vận hành hoàn toàn Smooth 4 bằng điện thoại. Thay vì có một phím điều khiển truyền thống, Smooth 4 được thiết kế với bánh xe cuộn và nút ở giữa để điều hướng menu dễ dàng. Cân bằng trắng, độ phân giải, flash, HDR và các cài đặt khác có thể được điều chỉnh thông qua ứng dụng.
Chiếc Zhiyun Smooth 4 có một tay cầm chuyên nghiệp mà bạn có thể dễ dàng phóng to hoặc thu nhỏ và khi bạn cần chụp cận cảnh. Bạn cũng có thể đạt được sự thay đổi lấy nét chính xác cao bằng cách sử dụng nút chuyển FN trên bộ ổn định.
Zhiyun Smooth 4 có khả năng chạy liên tục trong khoảng thời gian 12 giờ. Bạn có thể sạc điện thoại bằng cách kết nối nó với bộ ổn định bằng cáp USB trên trục nghiêng. Smooth 4 có thể được sạc bằng cách sử dụng nguồn điện cầm tay. Ngoài ra, cổng sạc loại C cho phép người dùng sử dụng cả hai đầu của cáp để sạc. Hệ thống sạc hai chiều được bật trên thiết bị này đảm bảo thời gian hoạt động lâu nhất.

gimbal-chong-rung-zhiyun-smooth-4-binhminhdigital7.jpg

Tương thích với tất cả các loại thiết bị – Smooth 4 được thiết kế sao cho nó tương thích với tất cả các loại điện thoại thông minh.
Timelapse, Motion Lapse và Hyperlapse – Với tối ưu hóa sâu trên Timelapse, Smooth 4 cho phép sử dụng tất cả các kỹ thuật chụp tiên tiến
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Back
Bên trên