Chọn Màu Túi Xách Hợp Phong Thủy Để Đem Đến May Mắn Tài Lộc?

Glodyn

Thành viên mới
Phong thủy giống như một sự kết hợp của sự hài hòa giữa tự nhiên và con người, thể hiện thông qua những chi tiết nhỏ như màu sắc, góc cạnh, đến những yếu tố lớn như bố cục, không gian, và địa thế. Trong lĩnh vực thời trang, người phương Đông từ lâu đã coi trọng phong thủy và hiện nay, nó trở thành một xu hướng không thể thiếu, đặc biệt là trong thiết kế, phải làm sao để thật phù hợp với mệnh của mỗi người.
hLBZWeJF64vBvgFx3f4MlmgK-Ed_HQuspv2wCO_MnJEsAKCHIODMYuvdIZt3Y1FBY3EVHV2Cpjsat-1gBqImKFHlgYUcJMH26tPF1EUB12Wfh_rpz9xSRY3GPS5ty1_LCSp-3-Qq9CZDOOzM8zCV8Uc

Các sản phẩm túi xách thời trang của Glodyn không chỉ là một phần của xu hướng này mà còn là sự kết hợp tinh tế với phong thủy. Vậy nên hôm nay Glodyn sẽ chia sẻ cho mọi người cách chọn màu túi xách hợp phong thủy đem lại may mắn nhiều nhất.

Điều gì khiến ta nên chọn màu túi xách hợp phong thủy?

Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng, có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp nếu bạn chọn được màu sắc phù hợp với mệnh của bạn.

Ngược lại, việc chọn màu sắc kỵ có thể gây ra rủi ro và thách thức trong cuộc sống. Việc chọn mua túi xách cũng cần tuân thủ nguyên tắc này. Túi xách phù hợp với bản mệnh không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp chủ nhân tránh được những khó khăn và thử thách. Điều này đồng nghĩa với việc thu hút nhiều tài vận và phúc lộc cho người sử dụng túi xách.
NaXhblTAFfMOrjLJ8D8yK6ZXB96Rcd4inWuAlvxyNzMihRd6wtZM8Y0nPVu3JR1GYs5Bf1sAbCx82matq2ia2qI5D_OZjo10xMcTBF4OYZi2LV6P8asTMUFzJ5ITgbbrp49U_8JpUQa0PGBCJ588Jt8

Do đó, chị em không nên xem thường việc chọn màu túi xách hợp phong thủy và nên đặc biệt chú ý đến màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Điều này không chỉ là cách thể hiện đẳng cấp và phong cách cá nhân riêng bạn mà còn là cách đảm bảo sự thuận lợi và thành công trong mọi hoạt động hàng ngày của bạn. Để biết thêm về cách chọn màu túi xách hợp phong thủy, mời bạn đọc tiếp nội dung của bài viết.

Những cách giúp bạn chọn màu túi xách hợp phong thủy theo từng mệnh

Đối với người thuộc mệnh Thủy

Người thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn túi xách màu đen hoặc màu xanh nước biển đậm để thu hút tài lộc, theo quan niệm ngũ hành trong phong thủy. Hành Thủy đại diện cho tài vận và phù hợp với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đàm phán, giao tiếp và theo đuổi những dự án kinh tế lâu dài.
FRrkSasdsCqO8_x-5Gbu-vqmrv7kEVp9ETs9e1W23mswkJDsQCtMmqU-7kLqS-7Tk8xx3FGypL5OasMxX9vRLFXcFvvWGPilQRkh9wRJSZJMkRT6JUcqxP90YIItSb3jOho6Cb8QNsPPgld5zRqMwjA

Chọn túi xách theo nhóm màu thuộc hành Thủy giúp kích hoạt tài vận, tạo điều kiện cho sự phát triển ổn định và thuận lợi. Đặc biệt, màu đen trong túi xách thể hiện sự quyền uy, sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp. Đối với những chiếc túi có màu xanh nước biển, màu sắc này cũng mang lại cảm giác thoải mái và tự tin. Điều này giúp chủ nhân của túi xách cảm thấy tự tin và thoải mái hơn trong mọi tình huống.

Đối với những người thuộc mệnh Mộc

Gam màu xanh lá cây và xanh da trời trong ngũ hành thuộc hành Mộc, biểu tượng cho sự sinh trưởng. Do đó, những chiếc túi xách với những gam màu này thường được xem là lựa chọn phù hợp cho những người trẻ tuổi, đặc biệt là những người đang bắt đầu sự nghiệp hoặc tham gia vào các dự án Startup.
ebdWAYftQpIS_zmLakDKbXpXcOlxpxDrq5CPpYxYHvFYlLL1H4CU-QG_9SJYPTbnS4G48eNY0P1tTwtE-7XEMds-xV1tP1jghZbw14hOgGXgSZVeXxviToePelxbhrG6PysqH2o2uDvwfycibTs-T3o

Chọn màu túi xách hợp phong thủy này không chỉ giúp kích thích sử tiến triển trong công việc mà còn đóng góp vào việc tăng cường tài chính và phát triển lâu dài. Sử dụng túi xách và phụ kiện có màu xanh sẽ mang lại cảm giác tươi vui, thoải mái, và tạo nên diện mạo trẻ trung cho người mệnh mộc. Hơn nữa, màu xanh cũng được coi là một màu giúp tăng cường sức khỏe và mang lại may mắn.

Người mệnh hỏa hợp màu nào nhất?

Hai gam màu đỏ và tím trong ngũ hành được liệt kê thuộc mệnh Hỏa, biểu tượng cho sự phát tán. Mệnh Hỏa thường đồng nghĩa với khả năng phát triển, tăng trưởng tài lộc và hứa hẹn về sự thịnh vượng. Tuy nhiên, khi lựa chọn túi xách với những màu này, chủ nhân cần chú ý đến việc chỉ sử dụng chúng để thể hiện phong cách thời trang và sở thích cá nhân.
i9Avi3aePZ3x5wD2mNAXTPWB8gCXcLw5313oZl1RfkuoOjA3Wp8wtVWeDWgqWXqMFAMBi-rQecXgHY-qO_k2Bg0rWFy1Xrk6PTDTfvlnbZORkZNqala4bK2mUOjGfNA9d6vWq8sYilLDYRIjdqVeXSQ

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa, họ có thể cân nhắc lựa chọn túi xách có sự kết hợp màu sắc, ví dụ như sự xen kẽ giữa xanh da trời và các gam màu nóng như đỏ, cam, để tận dụng tốt nhất tính cách và năng lượng của mệnh Hỏa mà không gặp phải những vấn đề tài chính tiêu cực.

Người thuộc mệnh kim và thổ hợp màu gì?

Màu trắng và màu ghi sẽ là màu túi xách hợp phong thủy phù hợp với mệnh Kim để thu hút tiền tài rủng rỉnh, vận may đều đều. Tuy nhiên, đối với những người thuộc mệnh Kim, có một lưu ý quan trọng. Khi chọn túi xách, nên ưu tiên những chiếc túi có hình dạng hộp vuông vắn. Nếu có thêm các chi tiết kim loại trong thiết kế, điều này có thể mang lại nhiều may mắn liên quan đến lĩnh vực tài chính cho chủ nhân của chiếc túi.
Cjdi5qM7p5R14g0tJAQcc50D61KArwxpgT6Q5HN-vOg2eGR3qvRphq1C7mbd0VV0j1rkMBYiGhxU7PGUTj-PnEfaXTSJUxDDp_zdTWplWJuc5CbDB2ixYhL3i_aahyVa4a-R5FUiJ-BD5-E4UKfKHp0

Màu túi xách hợp phong thủy với mệnh thổ sẽ là màu vàng. Màu sắc này sẽ giúp người mệnh Thổ có sự nghiệp ổn định và vững chắc hơn. Chính vì thế màu túi xách hợp phong thủy với mệnh mộc này sẽ phù hợp với những người đứng tuổi, độ tuổi trung niên chính chắn.
zEL3sTU20FtLzHz2Bp-tp3rKmZbto7GdgJ0PmWci3sZkcVCziGaIxcP3q-G_v7BYbBfSFr-vEzB_yAHlD7pEcF3RzDmSHY37fjjPG-w7fY_U8UAotHUg7VfeyLNwguBWPh2Af-6t_yzETuWs-gNyRgo

Chọn màu túi xách hợp phong thủy cần lưu ý điều gì?

Những mẫu túi xách phổ biến hiện nay bao gồm túi đeo chéo, túi xách cầm tay, và balo hình chữ nhật hoặc vuông. Các chiếc túi xách ngày nay thường có khả năng biến tấu với nhiều góc cạnh và hình dạng độc đáo, dễ dàng bỏ trong cốp xe, đeo bên người và mang theo một cách thẩm mỹ.
HeFv8O-76UDxml4U71CIQFLMADjBu99et2ZVVME2AKW5DZBsz8AbJKGVg8R_5KgG1zz8gjRnDDpipMapFqRJ06QDaz43YQDMldQSfI4vzlv9IYz-BzaivQ1r6OYmw0utnxwJ-rIQst4nag3RBs_6FiE

Trong phong thủy, các món đồ hình chữ nhật, như balo và túi đeo chéo, với nhiều góc tròn ở phần trên kết hợp với hình vuông bên dưới, được coi là phù hợp với nguyên tắc tròn trên trời và vuông trên đất.
Khi chọn túi xách, nên ưu tiên những chiếc có đỉnh túi nhỏ và đáy túi rộng như dạng hình thang để sử dụng thuận tiện hơn. Thiết kế này tạo ra cảm giác rộng rãi khi đựng đồ sâu vào bên trong, phù hợp với nguyên lý phong thủy chiêu tài.
8Rti5pin0JLK2Xe23_X49RvpMZJ2wbOiSh0poMyqypRotEEUlIUWk32Uqbjyg6n4WMTOPMHnQiM8lD-MZP4GqICV-IvhTaAaW1SaBWxtwZq4MfuebIN9kbwnfDM6T5hCMx1CaP1xAw9rkuME0uJ0am4

Hạn chế đặt túi xách xuống nền nhà là một lưu ý vô cùng quan trọng theo phong thủy, vì được coi là "túi trên sàn nhà, tiền ra khỏi nhà." Điều này rất có khả năng dẫn đến giảm sút tài lộc và tăng nguy cơ rủi ro. Vì vậy, quan trọng để lưu ý cách sử dụng túi xách sao cho hợp phong thủy.

Hy vọng qua bài viết này Glodyn sẽ giúp được bạn chọn màu túi xách hợp phong thủy với bạn nhất để mang đến thật nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe nhiều nhất có thể nhé! Nếu bạn cần những mẫu túi xách sang xịn mịn hãy liên hệ ngay với Glodyn để được tư vấn đặt hàng liền nè!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Back
Bên trên