gasbanmaivn
Thành viên Tích cực
Pudding vải custard không chỉ là 1 món tráng mồm thơm ngon, mềm mịn và ngọt ngào mà bạn mang thể tự tạo ra tại nhà, mà còn là 1 cuộc lưu lạc đầy sáng tạo trong nấu bếp. Dưới đây, GasBanMai sẽ chỉ dẫn bạn cách làm pudding vải custard mềm tan trong miệng 1 bí quyết chi tiết và đầy sự thông minh để bạn có thể bước vào thế giới đầy ấn tượng của món ăn này và thực hiện nó ngay tại gian bếp của mình.
Cách khiến pudding vải custard mềm tan trong mồm
Giới thiệu phương pháp làm pudding vải custard núng nính, mềm tan trong miệng
Nguyên liệu làm cho pudding vải custard - cách thức làm pudding vải custard mềm
Cách thức sơ chế vải
Pudding vải custard mềm tan trong miệng
4. Thành phẩm:
Cách khiến pudding vải custard mềm tan trong mồm
Giới thiệu phương pháp làm pudding vải custard núng nính, mềm tan trong miệng
1. Nguyên liệu cần dùng để làm cho pudding vải custard mềm tan
- 100gram vải
- một muỗng canh bột custard (bột sư tử)
- hai muỗng canh sữa đặc
- 230ml sữa tươi ko tuyến đường
- 1 muỗng canh các con phố bột (Powder Sugar)
- 50 gram hạt lựu (dùng trang trí)
- 1 ít hạt dẻ cười hoặc hạnh nhân (dùng trang trí)
Nguyên liệu làm cho pudding vải custard - cách thức làm pudding vải custard mềm
2. Phương pháp chọn chất liệu vải tươi, ngon chất lượng
Để làm cho pudding vải custard mềm tan thơm ngon, bạn cần chu đáo chọn ra các quả vải thấp nhất:- Chọn quả vải mang màu hồng đỏ, tròn đều và sáng bóng.
- Cành vải nên vẫn dính chặt vào thân quả mà ko tách rời.
- khi bấm nhẹ, vải nên sở hữu độ đàn hồi thấp, mềm nhưng ko quá nhũn hoặc cứng.
- hạn chế chọn một vài quả vải sở hữu mùi chua hoặc mùi lên men nhẹ, đây là dấu hiệu của quả vải cũ.
- hạn chế sắm vải sở hữu một vài đốm xạm hoặc đốm đen nhỏ trên bề mặt, bởi đó là dấu hiệu của quả vải đã bị hỏng.
Chỉ dẫn cách thức làm pudding vải custard núng nính, mềm tan trong miệng
1. Sơ chế vải:
Cách thức sơ chế vải
- Lột vỏ và mẫu bỏ hạt vải.
- Cắt 2/3 phần giết mổ vải thành các miếng nhỏ và để 1/3 còn lại sử dụng để trang hoàng.
2. Bí quyết làm cho pudding vải custard mềm tan trong miệng
Cách thức làm pudding vải custard mềm tan trong miệng
- bắt đầu với một chén nhỏ, khuấy đều 1 muỗng canh bột custard và 30ml sữa tươi không trục đường. Đây là bước trước tiên trong việc tạo nên sự độc đáo và thơm ngon của pudding vải custard.
- Tiếp theo, đặt 1 nồi hoặc chảo lên bếp và bắt đầu thực hành phần nền của pudding. Thêm vào 200ml sữa tươi ko các con phố, cộng với hai muỗng canh sữa đặc và 1 muỗng canh các con phố bột (Powder Sugar). thổi nấu với lửa nhỏ từ 5 - 7 phút hoặc cho tới lúc bạn thấy hẩu lốn sôi lên và đồng nhất, tạo nên một sự phối hợp xuất sắc của các thành phần.
- Sau đó bạn thêm hổ lốn bột custard (bột sư tử) đã pha và một vài miếng vải cắt nhỏ vào nồi. Khuấy đều để đảm bảo bột custard và vải hòa quyện 1 cách lý tưởng, và tiếp diễn nấu thêm 7 - 10 phút hoặc cho đến khi bạn đạt được độ đặc mong muốn cho phần pudding của mình. Đây là bước quan trọng để tạo nên sự ngon và mềm mịn của pudding vải custard mà bạn sẽ thưởng thức sau này.
3. Hoàn thành:
- Đổ hỗn tạp pudding vừa nấu vào chén hoặc ly.
- Rải lên trên 1 ít hạt quả lựu và các hạt dẻ cười cắt vụn để trang hoàng.
- Để nguội pudding trong vòng 1 tiếng rồi sau đấy để tủ lạnh 2 - 3 tiếng trước khi thưởng thức.
Pudding vải custard mềm tan trong miệng
4. Thành phẩm:
- Món pudding vải custard khi hoàn thành sẽ mềm mịn, ngọt ngào và tan trong miệng.
- Hương vị độc đáo của vải, phối hợp với sự beo béo của custard, cùng với hạt lựu và hạt dẻ cười tạo nên một trải nghiệm ẩm thực xuất sắc.
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bài viết liên quan
- Cách Làm Khô Cá Lóc Cửng Tại Nhà Chỉ Với 7 Bước Dễ Dàng
- Du Lịch Miền Tây Có Gì Hấp Dẫn
- 2 Cách Làm Mứt Dâu Tây Thơm Ngon Để Được Lâu
- Đủ đủ loại trái cây chứa nhiều công dụng tốt cho sức khỏe
- TẤT TẦN TẬT VỀ HÀU NHẬT – HYOGO
- BÀ BẦU ĂN BA CHỈ BÒ MỸ CÓ TỐT KHÔNG?
- Địa điểm du lịch Bến Tre có thể bạn chưa biết
- Chỉ dẫn Nấu Canh Chua Cá Diêu Hồng: Món Ẳn Đậm Đà Hương Vị Miền Quê
- Phương pháp nấu canh chua chay thơm ngon thanh đạm cho gia đình giải nhiệt
- Review quán trứng muối bắp ngô địa chỉ 2/24C Cao Thắng, P5, Q3, TP HCM: Thơm và đậm vị hấp dẫn