thanhtrang151091
Thành viên mới
Gà là nguyên liệu phổ thông, khi kết hợp với một chút gia vị tạo món ăn ngon, mới lạ nhưng không mất nhiều thời gian chế biến, tuy vậy vẫn đầy đủ dưỡng chất với đạm và rau.
1. SƠ CHẾ:
– Thịt gà rút xương, cắt miếng vừa ăn, ướp 2M nước tỏi, 2M nước hành tím, 2M sa tế tôm, 1M sả băm, 1m đường, 2m hạt nêm, để thấm.
2. THỰC HIỆN:
– Làm nóng ít dầu trong chảo, cho gà vào chiên chín vàng, tắt lửa thêm 2M sốt mayonnaise vào đảo đều.
3. CÁCH DÙNG:
– Xếp gà ra đĩa, dùng với cơm trắng kèm xà lách, dưa leo và cà chua.
NGUYÊN LIỆU- Má đùi gà: 500g
- Sả băm: 1M
- Nước tỏi: 2M
- Nước hành tím: 2M
- Đường, sa tế tôm, dầu ăn, hạt nêm
- Sốt mayonnaise
- Ăn kèm: xà lách, dưa leo, cà chua
1. SƠ CHẾ:
– Thịt gà rút xương, cắt miếng vừa ăn, ướp 2M nước tỏi, 2M nước hành tím, 2M sa tế tôm, 1M sả băm, 1m đường, 2m hạt nêm, để thấm.
2. THỰC HIỆN:
– Làm nóng ít dầu trong chảo, cho gà vào chiên chín vàng, tắt lửa thêm 2M sốt mayonnaise vào đảo đều.
3. CÁCH DÙNG:
– Xếp gà ra đĩa, dùng với cơm trắng kèm xà lách, dưa leo và cà chua.
Bài viết liên quan
- VẸM XANH NEW ZEALAND NỬA MẢNH
- Top 5 bí quyết làm salad rong nho giảm cân hữu hiệu
- Tôm sốt bơ tỏi phô mai tại nhà với bí quyết làm đơn giản
- Cách nấu lẩu thái chua cay siêu ngon tại nhà chỉ với 4 bước
- Khám Phá Bí Quyết Ngâm Rượu Hạt Macca: Hương Vị Tuyệt Vời Và Lợi Ích Sức Khỏe Không Ngờ!
- Cách khiến tôm nướng sốt phô mai thơm ngon đúng điệu
- Hé lộ cách làm trứng bắc thảo vàng đẹp mắt, chỉ với 5 bước
- Phương pháp làm gà nướng da giòn thơm ngon tại nhà
- 10 địa điểm du lịch nha trang bạn nên ghé qua
- 10 địa điểm du lịch Nhật Bản bạn nên biết