thanhtrang151091
Thành viên mới
NGUYÊN LIỆU:
- Cá đổng (cá hường biển) 400g (4 con)
- Dưa cải chua (chọn phần cọng nhiều) 200g
- Cà chua bi 100g
- Hành tím băm 1M
- Ớt hiểm 2 trái
- Cà chua chín đỏ 1 trái
- Hành lá 2 cây
- Gia vị: đường, nước mắm, tiêu, dầu ăn, tương ớt
- Bột ngọt
- Hạt nêm
SƠ CHẾ:
– Cá đổng ướp với 1/3m muối, để thấm. Cà chua cắt hạt lựu.
– Cải chua cắt khúc ngắn 5cm. Cà chua bi cắt đôi. Hành lá cắt khúc. Ớt hiểm đập dập.
THỰC HIỆN:
– Chiên cá: đun nóng dầu ăn, cho cá vào chiên vàng đều 2 mặt, lấy ra đĩa.
– Kho: phi thơm hành tím băm, cho cải chua, cà chua cắt hạt lựu và cà chua bi vào xào mềm, nêm 1m hạt nêm, xào cải chua mềm thì cho vào 1 chén nước, nêm thêm 1M hạt nêm, 1/2m đường, 1/2m bột ngọt, 1m nước mắm, 1M tương ớt đun sôi, xếp cá vào lại, kho lửa vừa đến khi nước cạn gần hết thì cho hành lá vào rồi tắt lửa.
CÁCH DÙNG: Lấy cá kho dưa cà ra đĩa, dùng nóng với cơm.
Mách nhỏ:
– Ướp cá với muối cho cá chắc mình, khi chiên cá sẽ săn thịt.
– Xào cà chua và cải chua cùng 1 ít hạt nêm để cải chua mềm và thấm vị.
Bài viết liên quan
- Tham khảo thiết kế nội thất phòng ngủ 3D dành cho bé – Công ty Phương Bảo
- Review quán trứng muối bắp ngô địa chỉ 2/24C Cao Thắng, P5, Q3, TP HCM: Thơm và đậm vị hấp dẫn
- CÁC MÓN NGON LÀM TỪ LƯỜN NGỖNG XÔNG KHÓI
- CÁCH LÀM STEAK TẠI NHÀ NGON NHƯ NHÀ HÀNG
- Top 10 thực phẩm đẹp da nên bổ sung mỗi ngày
- VẸM XANH NEW ZEALAND NỬA MẢNH
- Top 5 bí quyết làm salad rong nho giảm cân hữu hiệu
- Tôm sốt bơ tỏi phô mai tại nhà với bí quyết làm đơn giản
- Cách nấu lẩu thái chua cay siêu ngon tại nhà chỉ với 4 bước
- Khám Phá Bí Quyết Ngâm Rượu Hạt Macca: Hương Vị Tuyệt Vời Và Lợi Ích Sức Khỏe Không Ngờ!