Cách đóng gói giày dép sao cho đúng

taxitaithanhhung1996

Thành viên Nghiệp dư
Cách đóng gói giày dép để vận chuyển tới tay khách hàng sao cho an toàn, không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm là điều mà cách chủ shop giày dép rất quan tâm. Hãy cùng taxi tải Thành Hưng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của việc đóng gói giày dép khi kinh doanh online​

Ngày nay, xu hướng kinh doanh giày dép online ngày một phổ biến, mức độ cạnh tranh ngày một cao, do đó việc tạo được những ấn tượng tốt, giữ chân khách hàng ngày một được các shop chú trọng và đầu tư. Trong đó khâu đóng gói giày cũng là một trong những sự lựa chọn ưu tiên bởi

 • Bảo vệ chất lượng sản phẩm
Một trong những ý nghĩa đầu tiên là việc đóng gói giày giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất trong quá trình đóng gói và vận chuyển để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sản phẩm giày đúng mẫu, đúng chất lượng, không bị móp méo, hư hỏng.

 • Nâng cao chất lượng sản phẩm
Nếu sản phẩm bạn có chất lượng là 10, hãy đảm bảo giữ nguyên chất lượng hàng hóa và chú trọng ở khâu đóng gói để thể hiện sự chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng thật tốt của công ty. Thông qua việc đầu tư quá trình đóng gói, chất lượng sản phẩm sẽ được nâng cao và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

 • Quảng bá thương hiệu miễn phí
Trên mỗi bao bì đóng gói sẽ có những thông tin thương hiệu của doanh nghiệp như: logo, hình ảnh sản phẩm, địa chỉ…. Nếu chất lượng hàng hóa tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì niềm tin, sự kết nối với khách hàng ngày một tốt hơn. Khi đó chắc chắc shop sẽ được khách hàng quảng bá một cách miễn phí và cực kỳ hiệu quả.

Tìm hiểu cách đóng gói giày để vận chuyển đúng tiêu chuẩn​

cach-dong-goi-giay-dep-sao-cho-dung


Giày dép, quần áo là những sản phẩm có độ bền cao, khó hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, việc đóng gói chúng khá đơn giản. Thông thường, hàng hóa đều đã có gói/ hộp đựng riêng được sản xuất sẵn của nhà sản xuất. Khi gửi đi, mọi người chỉ cần quấn thêm một lớp nilon mỏng để hạn chế ẩm, nước vào sản phẩm.

Tuy nhiên, các công ty vận chuyển thường khá “thô bạo” khi xếp hàng, dỡ hàng. Do đó, có thể làm hỏng Form của những loại giày dép thời trang cao cấp.

 • Do đó, với những sản phẩm thời trang cao cấp, bạn nên tuân thủ quy cách đóng gói như sau:
 • Với giày dép thời trang, sản phẩm sẽ có hộp đựng riêng của nhà sản xuất. Khi gửi, bạn hãy giữ nguyên hộp đựng.
 • Dùng giấy bìa mỏng vo mềm, cuộn lại nhét vào bên trong giày dép để giữ nguyên form khi vận chuyển.
 • Dùng túi nilon mỏng đựng giày dép trước khi cho vào trong hộp đựng.
 • Nhồi một chút giấy bìa hoặc xốp miếng xung quanh giày dép để chúng hạn chế xô lệch trong quá trình di chuyển.
 • Cho 1 gói chống ẩm nhỏ vào trong hộp đựng giày dép.
 • Đóng hộp đựng, sử dụng giấy nilon bọc một lớp bên ngoài hộp đựng, dán cố định bằng băng dính.
 • Quấn một lớp túi xốp khí bên ngoài để chống sốc.
Như vậy là việc đóng gói giày dép đã hoàn tất. Bạn có thể an tâm vận chuyển hàng hóa đi xa mà không cần lo lắng đến việc làm hỏng giày dép, hỏng form trong quá trình trình vận chuyển.
 

Xem nhiều nhất

Back
Bên trên