Cách bày tiệc trái cây phong cách Giáng sinh thật xinh xắn

taxitaithanhhung1996

Thành viên Nghiệp dư
Trong bữa tiệc Giáng sinh, trái cây là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho nó đặc biệt hơn bằng cách sáng tạo nhiều hình dáng trang trí mang phong cách Noel. Cùng tham khảo ngay những cách bày tiệc trái cây phong cách Giáng sinh thật xinh xắn và ấn tượng ngay sau đây.
Bánh kem Giáng Sinh

Bạn có thể sáng tạo một chiếc bánh kem Giáng sinh bằng trái cây. Dùng một khoanh dưa hấu dày làm cốt bánh. Cắt lát kiwi và dán xung quanh thành bánh, bạn hãy cố định chúng bằng một sợi chỉ nhỏ. Rắc hạt lựu lên trên mặt bánh rồi khéo léo tỉa hoa từ trái nho, trái dâu để trang trí lên trên.
Bánh kem Giáng Sinh
Bánh kem Giáng Sinh

Cây thông từ trái nho​

Bạn hãy lấy một củ cà rốt làm trụ, xiên cây tăm vào trái nho và gắn những trái nho xanh xung quanh củ cà rốt để tạo hình cây thông. Cắt dưa hấu, dâu tây thành hoa để trang trí. Cắt vỏ cam thành hình ngôi sao để gắn lên đỉnh cây thông.
Cây thông từ trái nho
Cây thông từ trái nho

Cây thông sắc màu​

Ngoài trái nho, bạn có thể làm cây thông bằng nhiều loại trái cây khác nhau cho đa dạng màu sắc. Bạn có thể dùng dâu tây, mâm xôi, dâu tằm, việt quất, kiwi, cam để làm cây thông. Cắt miếng dứa thành hình ngôi sao để trang trí phần đỉnh cây thông.
Cây thông sắc màu
Cây thông sắc màu

Vòng nguyệt quế​

Bạn có thể sáng tạo vòng nguyệt quế từ trái cây. Bạn hãy chọn những loại trái cây mình yêu thích, khéo léo sắp xếp thành vòng tròn. Chú ý chọn các loại trái cây nhiều màu sắc khác nhau để vòng nguyệt quế trông đẹp mắt hơn nhé!
Vòng nguyệt quế
Vòng nguyệt quế

Tuần lộc Noel​

Bạn hãy dùng chuối để làm đầu của con tuần lộc. Dùng kẹo dẻo marshmallow và dâu tây làm chiếc mũ Noel. Gắn thêm kẹo lên miếng chuối để tạo hình mắt, mũi cho tuần lộc. Bạn cũng có thể dùng nho để tạo nên một phiên bản khác.
https://taxitaithanhhung.com/cach-bay-tiec-trai-cay/
Tuần lộc Noel

Trên đây là các cách bày tiệc trái cây phong cách Giáng sinh thật xinh xắn mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Bạn hãy lưu ngay công thức để trổ tài tại nhà mình nhé!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Xem nhiều nhất

Back
Bên trên