Cách Làm Kem Bơ

Thảo luận trong 'Du lịch, Ẩm thực' bắt đầu bởi Ngọc Loan, 20 Tháng tư 2019.

  1. Ngọc Loan Thành viên Nghiệp dư



    Món kem bơ đang hot rần rần, nhiều người nô nức đi thưởng thức món kem này mà không biết rằng thực chất nó lại rất dễ làm và còn rất đảm bảo nữa. Vậy thì bạn đã sẵn sàng để học cách làm món kem này cũng với mình chưa?

    [IMG]
    Cách làm kem bơ đơn giản


    Nguyên liệu cần chuẩn bị:
    - Trái bơ sáp chín 2 - 3 quả
    - Nước cốt dừa 3 muỗng
    - Sữa tươi 150ml
    - Sữa đặc 1/2 lon
    - whipping cream 200ml
    - Đường 1 muỗng
    - Một số dụng cụ: Máy xay, tô, thìa

    [IMG]
    Nguyên liệu chính làm kem bơ

    Cách làm đơn giản:
    Quả bơ đem lột sạch vỏ, bỏ hạt và đem cắt thành những miếng nhỏ. Cho vào máy xay sinh tố để xoay.

    [IMG]
    Những miếng bơ thơm ngon

    Cho thêm 3 muỗng canh nước cốt dừa, 150ml sữa tươi, 1/2 lon sữa đặc rồi tiếp tục xay nhuyễn, thật mịn thì dừng lại.


    [IMG]
    Cách làm kem bơ

    Dùng máy đánh trứng đánh bông 200ml whipping cream với một muỗng canh đường. Sau đó cho hỗn hợp bơ đã xay vào và trộn đều đến khi hòa quyện.


    [IMG]
    Đánh bông kem lên để làm kem nhé

    Cho kem vào hộp rồi để vào tủ lạnh khoảng 8 tiếng là bạn có thể dùng được.


    [IMG]
    Kem bơ thanh mát đã có

    Những thìa kem ngọt mát sẽ tan dần trong miệng bạn giúp xóa tan đi những oi bức ngày hè, nhanh tay thực hiện đi thôi.


    Xem thêm: - Các món sữa chua dễ làm
  2. Ngọc Loan Thành viên Nghiệp dư

Chia sẻ trang này