Ẩm thực Cách Pha Trà Đào Dole Thơm Ngon Đúng Chuẩn

Thảo luận trong 'Du lịch, Ẩm thực' bắt đầu bởi vietcooker040618, 15 Tháng sáu 2018.

  1. vietcooker040618 Thành viên mới

    Những miếng đào căng mọng nước và sáng bóng vẫn giữ nguyên được độ giòn vừa phải, chắc chắn sẽ làm nguyên liệu hoàn hảo cho thức uống trà đào mát ngọt thần thánh, giúp giải nóng và thanh nhiệt cơ thể, mang đến cho bạn những ngày hè tươi mát.

    Nguyên liệu làm trà đào dole
    Trà túi lọc 1 gói (1 túi lọc lipton)
    Siro đào 40 ml
    Đào hộp 1 miếng (Dole)
    Trà túi lọc 1 gói (Túi lọc Dilma hoặc Cozy hương đào)

    Cách làm trà đào dole
    Thực hiện
    Bước 1
    Ngâm 1 gói trà lipton và 1 gói trà hương đào vào 150ml nước sôi, để khoảng 2-5 phút cho trà ra nước. Trà hương đào sẽ tạo thêm hương đào thơm hơn cho thức uống của bạn, còn gói lipton sẽ làm rõ vị chát nhẹ và thơm đặc trưng của trà.
    Khi ngâm nên cho gói trà vào ly trước rồi mới rót nước sôi sẽ giúp trà nhanh ngấm nước hơn. Bạn có thể cầm lấy sợi dây nhúng gói trà xuống nước rồi kéo lên để trà nhanh ra nước nhé!
    [IMG]
    Bước 2
    Sau đó vớt bỏ các gói trà, thêm 40ml siro (syrup) đào vào ly nước trà, dùng muỗng khuấy đều cho hòa quyện.
    [IMG]
    Bước 3
    Cắt múi cau miếng đào thành những miếng vừa ăn và đẹp mắt. Thả trước vào ly vài lát, giữ lại vài lát.
    [IMG]
    Bước 4
    Tiếp tục thêm đá viên cho gần đầy ly, đặt vài lát đào còn lại lên trên mặt ly. Trang trí lá húng lũi cho đẹp mắt là có thể dùng nhé!
    [IMG]
    Bước 5
    Món trà đào đào này là đúng chuẩn luôn đấy! Là thức uống giải nóng và thanh nhiệt cực hiệu quả và nhanh chóng mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh và sảng khoái.
    [IMG]




  2. minhngoc2843 Thành viên mới

  3. vietcooker040618 Thành viên mới

    thanks!

Chia sẻ trang này