Nguyên cớ và cách khắc phục khi không đánh lửa được ở bếp gas du lịch

gasbanmaivn

Thành viên Nghiệp dư
Giả dụ tiêu dùng bếp gas mini thì mang thể bạn ít nhất gặp phải trường hợp bếp gas mini không đánh được lửa. Hãy áp dụng các mẹo vặt ngay sau đây để giải quyết được việc không đánh lửa lúc dùng bếp gas du lịch .

1. Nguyên nhân ko đánh lửa được ở bếp gas du lịch
Mang một số cội nguồn nhiều như sau:

  • Vì tia lửa điện: Kim đánh lửa bị lệch.
  • Sự cố về van gắt gas: phòng ban an toàn ngắt gas hỏng, tại bị nghẹt gas, bởi người dùng.
  • Vì hết gas: kiểm tra lại lon gas.
    Cách khắc phục khi không đánh lửa được

2. Cách giải quyết trùng hợp đánh lửa được ở bếp gas du lịch

Bước 1: Kiểm tra lại lon gas xem còn khí gas hay không. giả dụ hết, bạn nên thay lon gas mới của các thương hiệu uy tín.
Cách khắc phục khi không đánh lửa được

Bước 2: Trường hợp lon còn gas mà ko đánh lửa được bếp gas. Bạn hãy hình dung cội nguồn là bởi lon gas có áp lực quá cao (lon sạc lại). bởi thế, bộ phận ngắt gas an toàn đã tự động đóng, ko cho gas nạp vào van. Mẹo sử dụng khi này, chính là bạn nên Reset lại bộ phận ngắt gas an toàn.
Cách khắc phục khi không đánh lửa được

Bước 3: Trường hợp giả dụ lon còn gas và có sức ép đúng quy đinh (lon gas mới) mà vẫn không đánh được lửa bếp gas. lúc này bạn nên rà soát vị trí kim đánh lửa để giải quyết việc đánh lửa bếp gas du lịch không được. Hãy nhớ, khoảng bí quyết giữa kim đánh lửa và đầu đốt là 3-4 mm.
Cách khắc phục khi không đánh lửa được

Bước 4: Nếu như qua những bước trên mà vẫn đánh lửa vẫn ko thực hành được, bạn nên liên hệ một số cửa hàng hay đại lý cung cấp.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Back
Bên trên