Hai phương pháp nướng cá lóc bằng nồi cừu không dầu

gasbanmaivn

Thành viên Nghiệp dư
Với sự giúp đỡ của nồi chiên ko dầu, chắc hẳn rằng món cá lóc nướng của bạn sẽ được thực hiện đơn thuần và mau chóng hơn nhiều. Dưới đây hãy cùng Gas Ban Mai nhận định 2 cách nướng cá lóc bằng nồi chiên không dầu thịt mềm ngon cực hấp dẫn để thiết đãi gia đình.

1. Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi rán không dầu

Vật liệu cần chuẩn bị

  • Một con cá lóc đã được sơ chế như hướng dẫn bên trên
  • Ớt băm
  • Ớt bột
  • Hành lá
  • Thì là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm
  • Chanh
  • Dầu ăn
  • Tiêu
  • Gia vị một vài loại

Chi tiết cách khiến

Bước 1: Làm cho hỗn tạp ướp

Bạn cho 1 thìa canh ớt băm, 1 thìa ớt bột, 1/2 thìa cà phê muối, một thìa cà phê mì chính, một thìa canh dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu vào bát rồi cho thêm thì là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm, hành lá vào và trộn lên cho đều.

Bước 2: Ướp và nướng cá

Bạn cho cá lên 1 loại khay to rồi cho hẩu lốn gia vị vừa trộn chà xát lên bề mặt cá, cùng lúc cho 1 phần vào bụng cá rồi ướp từ 1 tiếng.

Sau đấy, bạn khiến nóng nồi rán không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút rồi cho cá vào nướng vẫn ở nhiệt độ đấy khoảng 30 phút là được.

Thành phẩm

Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi chiên không dầu lúc chín mang màu vàng đẹp mắt, dậy lên mùi thơm của các loại gia vị đi kèm. lúc ăn bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, ngọt tình cờ của thịt cá. Bạn mang thể cuốn với bánh tráng cộng một số loại rau sống khác để tăng thêm hương vị cho món ăn nhé.


Cá lóc nướng




2. Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi rán ko dầu

Vật liệu cần chuẩn bị

  • một con cá lóc đã được sơ chế
  • Tỏi băm
  • Hành tím băm
  • Hạt nêm
  • Bột ngọt
  • Đường
  • Muối
  • Sốt ướp thịt nướng

Chi tiết phương pháp khiến cho

Bước 1: Ướp cá​

Bạn cho 2 thìa cà phê tỏi băm, 2 thìa hành tím băm, hai thìa cà phê sốt ướp thịt nướng, một thìa hạt nêm, một thìa bột ngọt, một thìa Đường. Vào bát rồi trộn lên cho đều.

Sau đấy, bạn cho cá vào khay và trâm hỗn tạp gia vị vừa trộn lên rồi để khoảng một tiếng cho cá ngấm gia vị.

Bước 2: Nướng cá

Bạn đặt cá lóc vào giấy bạc rồi bọc kín. Sau đấy, bạn làm cho nóng nồi rán ko dầu ở 170 độ C trong 15 phút rồi cho cá vào nướng ở nhiệt độ ấy trong 25 - 30 phút nữa. khi kiểm tra cá chín thì nhấc ra.

Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi rán ko dầu vẫn giữ trọn được vị ngọt thiên nhiên của cá. Cá ngấm gia vị mặn mà, thịt cá mềm ngon khôn xiết quyến rũ. khi ăn bạn sở hữu thể ăn kèm bún hoặc các loại rau sống đều được nhé.

Cá lóc nướng


Đừng quên truy cập vào Twitter: Gas Ban Mai của chúng tôi để cập nhật phổ biến thông tin hữu ích cho gia đình bạn.
Coi thêm cách làm cà tím nướng mỡ hành.



http://www.google.ms/url?q=https://gasbanmai.com/cach-lam-ca-tim-nuong-mo-hanh-bang-noi-chien-khong-dau/
 
Back
Bên trên