Blackberry Z3 Sắp Ra Mắt Việt Nam Giá Có Thể 4,7 Triệu

hoanganh

Thành viên Nghiệp dư
Thành viên BQT
Mẫu điện thoại màn hình 5 inch giá rẻ của BlackBerry có thể sẽ được bán ra vào thời điểm đầu tháng 7.
Sau các thị trường trọng điểm như Indonesia, Malaysia, BlackBerry cũng sẽ giới thiệu mẫu Z3 tại Việt Nam. Đại diện của hãng vừa gửi đi thư mời tham dự sự kiện ra mắt chiếc Blackberry Z3 vào ngày 18/6.
BlackBerry_Z3.JPG

BlackBerry Z3 sắp gia nhập cuộc chơi smartphone giá rẻ tại Việt Nam. Ảnh: Duy Tín.
Thông tin cụ thể về giá bán của sản phẩm sẽ được tiết lộ tại sự kiện ngày 18/6 nhưng theo một số thông tin gần đây, giá của Z3 chính hãng sẽ ở quanh mức 4 triệu, có thể sẽ là 4,59 triệu đồng. Với mức giá nói trên thì Z3 gần như chắc chắn sẽ thay thế BlackBerry Z10 chính hãng, đang được bán hạn chế tại một số đại lý với mức giá tương đồng.
Mới đây, đại diện nhà phân phối Smartcom cũng thừa nhận đang mở rộng các kênh bán hàng mẫu Z10 để dừng hẳn trong tháng 6 để tập trung cho Z3.
Khi lên kệ, BlackBerry Z3 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm như Asus Zenfone 5 A500 (4,5 triệu đồng) hay Nokia XL (3,7 triệu đồng). Các sản phẩm nói trên cũng đều có màn hình 5 inch và được đánh giá là những model sáng giá trên thị trường smartphone giá rẻ.
Thumoi_Z3.jpg

Thư mời tham dự sự kiện ra mắt BlackBerry Z3 tổ chức tại TP.HCM.
BlackBerry Z3 được cho là sản phẩm mang tính bước ngoặt của “dâu đen”, đánh dấu việc hãng nghiêm túc đặt chân vào phân khúc smartphone cảm ứng giá rẻ. Model này ra mắt tại sự kiện MWC 2014, được thiết kế hoàn toàn bởi Foxconn. Hai bên (Foxconn và BlackBerry) sẽ hợp tác theo phương thức chia đôi lợi nhuận.
Z3 lên kệ đầu tiên tại thị trường Indonesia với giá khoảng 4 triệu đồng. Máy đã liên tiếp cháy hàng trong những ngày đầu bán ra ở Đông Nam Á nhờ mức giá tốt, cấu hình tương đối mạnh.
BlackBerry Z3 ngoài màn hình lớn 5 inch còn sở hữu pin dung lượng cao (2.500 mAh) và chạy nền tảng BlackBerry 10.2.1, có thể tương thích tốt với các ứng dụng Android trên Google Play. Những thông số còn lại của máy bao gồm chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 1,5 GB và dung lượng lưu trữ trong 8GB.
Theo: Zing.vn
 
Back
Bên trên