Đánh Giá Nikon Z7 Ii -bản Nâng Cấp Đáng Giá

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi thuhien, 12 Tháng ba 2021.

 1. thuhien Thành viên Nghiệp dư

  Sau đây là những đánh giá Nikon Z7 II – máy ảnh không gương lật thế hệ thứ hai của Nikon. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua để xem nó có gì nổi bật hơn đàn anh trước nó k bạn nhé!
  >>> Xem thêm sản phẩm Nikon Z6 II
  Cảm biến BSI CMOS 45.7MP
  Bên trong Z7 II là cảm biến chiếu sáng mặt sau (BSI) full-frame 45,7MP giống như trên Nikon Z7 gốc. Cảm biến BSI CMOS 45,7MP được sử dụng để chụp ảnh có độ phân giải cao, chất lượng ánh sáng yếu ấn tượng và tốc độ đọc nhanh để mang lại lợi ích cho việc chụp liên tục, quay phim.
  Thiết kế chiếu sáng sau của cảm biến mang lại đầu ra có độ nhạy cao rõ ràng và giảm nhiễu khi làm việc ở các giá trị ISO cao, lên đến ISO gốc 25600, cũng như chất lượng sống động và mượt mà ở độ nhạy thấp như ISO 64.
  [IMG]
  Hệ thống lấy nét tự động
  Nikon Z7 II bao gồm lấy nét tự động theo mắt ở cả hai chế độ khu vực tự động và khu vực lấy nét tự động diện rộng. Z7 chỉ cung cấp AF phát hiện mắt ở chế độ khu vực cũ. Hơn nữa, Z7 II có Eye Detect AF khi quay video, điều mà người tiền nhiệm của nó không cung cấp.
  Về độ nhạy lấy nét tự động, Z7 II có thể lấy nét xuống -3 EV, trong khi Z7 có thể lấy nét xuống -2 EV.


  Bộ xử lý hình ảnh kép
  Nikon đã thêm một thứ rất đặc biệt vào Mark II: bộ xử lý hình ảnh Expeed 6 thứ hai. Bộ vi xử lý kép cung cấp nhiều khả năng tính toán hơn và do đó sẽ mạnh hơn rất nhiều. Điều này cho phép bạn chụp nhanh hơn nữa với Z7 II.
  Tốc độ chụp liên tục được tăng từ 9 khung hình/giây lên 10 khung hình / giây với khả năng lấy nét tự động hoàn toàn. Và dung lượng bộ đệm của Mark II cao gấp 3 lần so với người tiền nhiệm. Bộ đệm đó cũng nhanh hơn nhiều.
  Giảm rung
  Máy ảnh Nikon này cũng được tính hợp tính năng giảm rung dịch chuyển cảm biến 5 trục trong thân máy bù rung máy lên đến 5 điểm bất kể ống kính loại Z đang được sử dụng.
  Hệ thống này cũng hoạt động với các ống kính ngàm F thích ứng, khi sử dụng bộ điều hợp FTZ tùy chọn.
  Video 4K
  Bộ xử lý hình ảnh kép cũng hỗ trợ nhiều hơn trong lĩnh vực quay phim. Ví dụ, Z7 II có tùy chọn ghi hình ảnh nội bộ ở định dạng 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây. Người tiền nhiệm Z7 bị kẹt ở 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây.
  4K ở tốc độ 60 khung hình/giây đi kèm với một ảnh crop, nhưng nó rất nhỏ: 1,08x. Điều này có nghĩa là với 4K / 60p, trường xem của bạn nhỏ hơn một chút.
  Thời lượng pin ấn tượng
  Về thời lượng pin, Z7 II sử dụng phiên bản mới của pin EN-EL15, EN-EL15c. Với pin lithium-ion này, bạn có thể chụp khoảng 360 bức ảnh khi sử dụng EVF và bật chế độ tiết kiệm năng lượng. Khi sử dụng màn hình, bạn có thể mong đợi khoảng 440 bức ảnh mỗi lần sạc.
  Chế độ tiết kiệm năng lượng thêm 20 ảnh mỗi lần sạc trong mỗi trường hợp. Khi quay video, Z7 II và pin EN-EL15c cung cấp 100 đến 105 phút video đã ghi.
  [IMG]
  Màn hình LCD và kính ngắm
  Nikon Z7 II có màn hình LCD nghiêng 3.2 với độ phân giải 2.100k điểm. Màn hình 3.2 của Nikon Z7 II lớn hơn mức trung bình và độ phân giải của nó là tương đương với màn hình tiêu chuẩn. Màn hình cảm ứng, vì vậy bạn có thể thay đổi cài đặt và đặt điểm lấy nét bằng đầu ngón tay.
  Máy ảnh Nikon này được tích hợp sẵn kính ngắm điện tử, giúp bạn dễ dàng chụp dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp và trong các trường hợp khác khó xem màn hình LCD. Kính ngắm có độ phân giải 3.690k dots và độ bao phủ 100%.
  Hỗ trợ khe cắm thẻ kép
  Với khe cắm thẻ kép, Z7 II ngay lập tức trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng thẻ SD UHS-II trong một khe và thẻ XQD hoặc CFexpress cực nhanh ở khe kia.
  Nguồn: https:/kpnet.vn/danh-gia-nikon-z7-ii-may-anh-khong-guong-lat-the-he-thu-hai-cua-nikon.html

Chia sẻ trang này