Thanh Xuân Như Một Chén Trà, Không Mua Sony Hxr- Mc88 Tiếc Hoài Luôn Nha

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi Digi4u, 11 Tháng một 2021.

 1. Digi4u Thành viên Tích cực

  Để có thể tạo ra những bộ phim hay đoạn video thì không thể không có một chiếc máy quay phim chuyên dụng nó không chỉ giúp bạn dễ dàng tạo ra những bộ phim mà còn nâng cao chất lượng của hình ảnh lên một tầm cao mới, làm cho thước phim trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi dùng máy quay phim. Hôm nay Digi4U xin giới thiệu đến các bạn một máy quay phim Sony HXR-MC88 là chiếc máy quay phim được người quay phim ưa dùng hiện nay.

  [IMG]
  Các tính năng nổi bật của Sony HXR- MC88

  1. Về thiết kế

  Sony HXR- MC88 có thiết kế bề ngoài đã được cải thiện nhỏ gọn hơn so với các dòng máy quay phim cùng phần khúc cho người dùng cảm giác nắm gọn trong lòng bàn tay khi sử dụng, giảm đi trọng lượng đáng kể với 1260g không làm mắt cần bằng trong quá trình quay phim điều cho nay giúp bạn không bỏ lỡ những khoảnh khắc gây cần khi quay.

  2. Tính năng lấy nét tốc độ cao ở Sony HXR- MC88

  Điểm tạo nên sự khác biệt giữa máy quay phim chuyên dụng Sony và các dòng máy quay phim khác là hệ thống lấy nét đã được Sony cải tiến và tăng cường thêm một số tính năng như: khả năng nhận dạng khuôn mặt, tự động lấy nét với phát hiện pha, có thể khóa đối tượng để lấy nét trong khi di chuyển động… khi kết hợp tất cả các tính năng này lại với nhau nó cho ra một hình ảnh chuyển động sắc nét, chất lượng luôn nằm ở Full HD. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh tốc độ lấy nét cho phù hợp với từng cảnh quay khác nhau.


  3. Hệ thống ống kính

  Máy quay phim Sony sử dụng ống kính cố định ZEISS Vario-Sonnar T 29mm, có khả năng zoom quang học 12x và cúng có thể tăng lên 24x nhờ vào công nghệ Clear Image Zoom mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, nếu người dùng bật chức năng Digital Extender làm tăng khả năng zoom lên gấp đôi với 48x.

  4. Hai khe thẻ nhớ

  Sony HXR- MC88 được trang bị hai khe cắm thẻ nhớ tương thích với thẻ SDXC và SDHC làm tăng không gian lưu trữ, không bị gián đoạn trong quá trình quay phim nhờ vào 2 thẻ nhớ có thể tự động chuyển đổi khi thẻ nhớ 1 đầy thì máy tự chuyển sang thẻ nhớ 2 hay người dùng cũng có thể lưu một lúc đồng thời 2 thẻ nhớ dùng để sao lưu trực tiếp.
  Xem thêm bài viết tại website: https://digi4utintuc.blogspot.com/2...-quay-phim-chuyen-dung-hot-nhat-hien-nay.html

Chia sẻ trang này