Top 3 Chiếc Máy Quay Phim Chuyên Dụng Đáng Đồng Tiền Bát Gạo Nhất Của Sony

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi Digi4u, 11 Tháng một 2021.

 1. Digi4u Thành viên Tích cực

  1. Máy quay phim Sony PXW-Z150 4K XDCAM

  Khi đến với Sony PXW-Z150 người dùng không cần lo lắng về vấn đề khi quay phim trong điều kiện thiếu ánh sáng, vì máy có chức năng quay trong đêm. Một điểm nổi bật ở máy quay phim chuyên dụng Sony PXW-Z150 được nhà sản xuất trang bị thêm hệ thống kết nối Wi-Fi và NFC để máy có thể kết nối với các thiết bị chạy trên hệ điều hành IOS, Android.
  [IMG]
  2. Máy quay phim Sony PXW-Z190

  Sony PXW-Z190 được biết đến là thiết bị quay phim đầu tiên được trang bị hệ thống cảm biến QFHD. Thêm vào đó là công nghệ Exmor RTM hiện đại bật nhất với độ phân giải 3840x2160, Exmor RTM cũng có thể cảm biến riêng biệt các màu độc lập ánh sáng đỏ, xanh là cây khi chụp.
  [IMG]
  3. Máy quay phim Sony HXR-NX5R

  Điều khiến người dùng ưa thích Sony HXR-NX5R là công nghệ 3 cảm biến 1 / 2.8 inch Full HD Exmor CMOS được cài đặt trong thân máy để có thể xử lý hình ảnh và giúp tạo ra những khung hình đẹp rõ nét từng chi tiết. Máy quay phim Sony HXR-NX5R còn có khả năng chống nhiễu, chức năng zoom của ống kính lên đến 40 lần mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Với chức năng 1 nút nhanh cho phép người dùng truy cập nhanh vào những chức năng không cần thông qua menu.
  [IMG]Nguồn: https://digi4utintuc.blogspot.com/2...chuyen-dung-sony-hot-nhat-trong-nam-2020.html

Chia sẻ trang này