Sony Hxr-nx3/1 - Siêu Phẩm Máy Quay Chuyên Dụng Trong Năm 2020

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi Digi4u, 30 Tháng mười hai 2020.

 1. Digi4u Thành viên Tích cực

  1.Thiết kế hiện đại
  Sony HXR-NX3/1 có thiết kế bề ngoài nhỏ gọn hơn so với các dòng máy quay chuyên dụng khác giúp cho người dùng có thể dễ dàng di chuyển hơn trong suốt quá trình sử dụng. Phần tay cầm của Sony HXR-NX3/1 được thiết kế cố định ở phía trên thân máy và xung quanh được bao bọc bởi những chất liệu đặc biệt tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi cầm nắm, không để lại dấu vân tay, mồ hôi tay trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, được lắp ráp tay cầm là nơi lắp đặt micro hỗ trợ tốt hơn trong việc quay phim và màn hình máy quay giúp người dùng dễ dàng quan sát khi quay phim.
  [IMG]
  2. Sở hữu các tính năng mạnh mẽ
  Sony HXR-NX3/1 được trang bị đầy đủ các tính năng hỗ trợ trong việc quay phim có thể thuận lợi hơn.

  Với công nghệ cảm biến hình ảnh EXmor 3CMOS 1/ 2.8 inch được tích hợp trong máy quay chuyên dụng Sony HXR-NX3/1 giúp máy có thể nâng cao chất lượng hình ảnh lên một tầm cao mới. Kết hợp với bộ xử lý LSI nó cũng góp phần trong công việc chỉnh sửa, xử lý hình ảnh, đặc biệt là giảm độ nhiễu để máy vẫn có thể hoạt động, không bị gián đoạn trong điều kiện ánh sáng thấp.


  Điểm đặc biệt ở Sony HXR-NX3/1 là chức năng kết nối và điều khiển từ xa WI-FI được tích hợp sẵn giúp máy có thể tự do kết nối với các thiết bị khác như smartphone hay các máy tính bảng. Điều này giúp cho người dùng có thể gián tiếp điều khiển và quan sát các cảnh quay từ xa, chuyển cảnh không cần phải thông qua máy quay phim.
  [IMG]
  3. Giá thành và tuổi thọ

  Nếu so sánh với các dòng máy có cùng phân khúc khác thì máy quay phim chuyên dụng Sony HXR-NX3/1 thì có một số tính năng nổi trội hơn, giá thành nằm ở mức phù hợp. Vấn để tuổi thọ do được làm từ những linh kiện có chất liệu cao cấp tạo thành nên máy có tuổi thọ lên đến hàng chục năm, nếu người dùng sử dụng và bảo quản, vệ sinh máy sau khi sử dụng.
  Nguồn: https://digi4u.net/sony-hxr-nx31-sieu-pham-may-quay-chuyen-dung-trong-nam-2020

Chia sẻ trang này