Micro Không Dây Sony Uwp-d26 Và Sony Uwp-d11 Đâu Là Sản Phẩm Tốt Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi Digi4u, 15 Tháng mười hai 2020.

 1. Digi4u Thành viên Tích cực

  Sony được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín và lâu năm trên thị trường điện tử hiện nay chuyên cung cấp những thiết bị điện tử micro chuyên dụng chất lượng cao luôn làm hài lòng khách hàng.

  1. Micro không dây Sony UWP-D26
  Đứng đầu trong danh sách làn này là micro không dây Sony UWP-D26 là một trong những micro luôn được khách hàng đánh giá cao chất lượng và ưa dùng hiện nay của Sony. Micro không dây Sony UWP-D26 được trang bị những tính năng mới, công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng.
  Sony UWP-D26 còn sở hữu hệ thống camera không dây kết hợp với microphone giúp cho việc nâng cao chất lượng âm thanh, có thiết kế với hệ thống nút điều khiển dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh thiết lập menu. Vì có hệ thống thiết kế,cài đặt đơn giản nên Sony UWP-D26 được sử dụng rộng rãi trong việc quay phim, quay vlogger hay nhà báo, phỏng vấn. Sony UWP-D26 là dòng micro chuyên dụng được trang bị những tính năng đặc biệt, công nghệ hiện đại như NFC Sync và Auto-Gain đơn giản hóa cho việc điều chỉnh tần số âm thanh và mic của người dùng.

  2. Micro không dây Sony UWP-D11
  Sony UWP-D11 có thiết kế bề ngoài nhỏ gọn, thuận tiện cho việc lập đặt, cài đặt nhanh chóng. Với phần vỏ được được làm từ kim loại để bảo vệ cho cấu trúc bên trong, cũng tăng cường độ nhạy của âm thanh. Tăng độ bền của micro sony UWP-D11, giúp mày có thể hoạt động ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.


  Sony UWP-D11 được thiết kế có thể gắn kèm theo camera có thiết kế phân tập không gian với hai anten, giúp ổn định hệ thống tín hiệu đầu vào và hạn chế bị nhiễu vô tuyến trong suốt quá trình sử dụng. Bạn cũng có thể điều chỉnh hướng của anten để thu được các tín hiệu khác lớn hơn..

  nguồn: https://digi4utintuc.blogspot.com/2...g-hieu-sony-dang-mua-nhat-trong-nam-2020.html

Chia sẻ trang này