Có Nên Chi Tiền Mua Máy Ảnh Fujifilm X-pro3 Này Không?

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi thuhien, 27 Tháng mười một 2020.

 1. thuhien Thành viên Nghiệp dư

  Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy ảnh mirrorless chất lượng thì Fujifilm X-Pro3 sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu bạn không nên bỏ qua
  Fujifilm X-Pro3 được thiết kế với cảm biến BSI X-Trans CMOS độ phân giải 26.1MP và bộ xử lý hình ảnh X-Processor thế hệ thứ 4 nhằm cải tiến chất lượng hình ảnh và khả năng quay phim 4K/30p, và dường như cảm biến này tương tự X-T3.
  >> Xem thêm: Gopro 9
  X-Pro3 đã tăng cường kết nối với máy ảnh phim cổ điển bằng cách ẩn màn hình LCD chính khỏi tầm nhìn. Thay vào đó, mặt sau của máy ảnh hiện có một màn hình LCD nhỏ bắt chước giá đỡ trên hộp phim trong máy ảnh SLR cũ của bạn. Để đến màn hình LCD chính, nơi bạn có thể điều hướng cài đặt và xem lại hình ảnh, bạn lật mặt sau xuống, để lộ màn hình


  [IMG]

  Fujifilm X-Pro3 có hai khe cắm thẻ UHS II tốc độ cao – như bạn mong đợi trên một máy ảnh 1.800 đô la. Bạn có thể có một thiết lập ở chế độ sao lưu để chụp ảnh quan trọng hoặc bạn có thể sử dụng một khe để chụp ảnh và khe kia, quay video.
  Kính ngắm quang học lai là một trong những tính năng độc đáo trên X-Pro3. Kính ngắm này có độ phân giải cao 3,69m-dot cùng với tốc độ phát lại 100 khung hình / giây nhanh chóng để giảm độ trễ để quét và theo dõi chuyển động mượt mà hơn. EVF cho phép bạn xem trước cài đặt phơi sáng trước khi chụp và có màn hình có thể tùy chỉnh, để định cấu hình số lượng và loại thông tin được hiển thị trong kính ngắm.
  Chiếc máy ảnh Fujifilm này cung cấp một loạt các khả năng quay video hấp dẫn, bao gồm cả quay DCI / UHD 4K nội bộ với tốc độ lên đến 30 khung hình / giây. Mang lại lợi ích lớn cho hiệu suất video tổng thể, tốc độ của X-Processor 4 cho phép tốc độ đọc nhanh khi quay video 4K và giúp giảm độ méo màn trập khi quay các chủ thể chuyển động.
  Hệ thống AF mang lại hiệu suất lấy nét nhanh hơn, chính xác hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Bổ sung cho khả năng chụp ảnh và lấy nét, X-Processor 4 được cập nhật cũng được trang bị và mang lại hiệu suất nhanh hơn, phản hồi nhanh hơn trong toàn bộ hệ thống máy ảnh.

  [IMG]
  X-Pro3 tích hợp một số chế độ Mô phỏng Phim. Các chế độ này bắt chước giao diện của một số loại phim cổ điển của FUJIFILM, bao gồm Eterna, sao chép giao diện của phim điện ảnh với màu sắc tinh tế và tông màu bóng phong phú hơn; Acros, cung cấp tông màu mịn, màu đen sâu và chi tiết tốt; và Chrome cổ điển, được thiết kế để cung cấp tông màu tắt và tái tạo màu sắc sâu, tương tự như màu của phim trình chiếu cũ.
  Nguồn: https:/aitopvn.com/gioi-thieu-dong-may-anh-khong-guong-lat-fujifilm-x-pro3/

Chia sẻ trang này