Máy Ảnh Canon Eos 90d Body

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi Digi4u, 31 Tháng mười 2019.

 1. Digi4u Thành viên Tích cực

  Canon vừa đưa ra phiên bản EOS 90D nâng cấp từ EOS 80D sau hơn 3 năm giới thiệu. Máy ảnh EOS 90D là dòng máy ảnh DSLR tầm trung, được thiết kế với cảm biến APS-C hoàn toàn mới để thay thế cho EOS 80D, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  [IMG]
  Cảm biến CMOS APS-C 32.5MP

  Về ngoại hình, 90D có rất ít sự khác biệt so với model tiền nhiệm là 80D. Bánh xe chỉnh chế độ có nút khóa xoay bên trên và gạt nguồn khá dễ thao tác. Máy ảnh Canon EOS 90D được trang bị cảm biến CMOS APS-C 32.5MP với độ phân giải cao ấn tượng có khả năng tạo ra những hình ảnh với độ rõ nét và dải động đáng chú ý.
  [IMG]
  Bắt trọn từng khoảnh khắc

  Với khả năng chụp ảnh nhanh chóng, máy ảnh kỹ thuật số Canon EOS 90D là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia thể thao và động vật hoang dã. Khi sử dụng kính ngắm, máy ảnh đem lại tốc độ chụp 10 khung hình/ giây với khả năng lấy nét liên tục hoặc 11 khung hình/giây ở chế độ Live View.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Máy ảnh Canon EOS 90D đã có mặt trên thị trường và nếu quan tâm đến sản phẩm này, hãy truy cập Digi4u thường xuyên để có thể nắm thêm nhiều thông tin nhé. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng giá tốt cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.
  >>> Chi tiết sản phẩm: https://digi4usanpham.blogspot.com/2019/10/may-anh-canon-eos-90d-body.html

Chia sẻ trang này