Đánh Giá Giày Nike Vapormax Fk: Hãy Cảm Nhận Cảm Giác Thực Tế

Thảo luận trong 'Hàng tiêu dùng' bắt đầu bởi trinh7643, 22 Tháng năm 2019.

 1. trinh7643 Thành viên mới

  Review GIÀY NIKE VAPORMAX FK
  Nếu Adidas Ultra Boost hiện nay đang là “bá chủ” dẫn đầu mọi khuynh hướng của thương hiệu Adidas thì Nike Air VaporMax lại chính là “anh cả” của dòng Nike hiện nay. Đa dạng khách hàng hay thậm chí cả các “tín đồ sneaker” cũng đã thừa nhận rằng sự chọn lọc này là khôn cùng khó khăn lúc bắt họ phải chọn một trong hai.
  [IMG]
  Air Vapormax loại bỏ đa số các nguyên tố không cần phải có, cho phép khách hàng thao tác đi trên ko khí một cách đúng nghĩa. Đôi giày này được xếp vào loại “running shoes” Bởi thế đây được xem là một chọn lựa khôn xiết phù hợp với những “fan” sneaker chân chính hoặc cả những người thích tập thể thao.
  [IMG]
  Được xem là một chiến binh độc đáo để “đối chọi” với Adidas Ultra Boost, Nike Air VaporMax chưa bao giờ trở nên thất thế vì nó đã chinh phục được “khá” lớn khách hàng khó tính. Chính nhờ sức nóng của 2 siêu phẩm này, cuộc chiến giữa hai dòng giày này chưa bao giờ dừng “nhiệt”. Do vậy nên chuẩn xác phải gọi đây là một “bài toán cân não” cho quý khách hàng ví như đang lừng chừng giữa Nike và Adidas.
  [IMG]
  Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài mang đậm các đặc thù của phong cách cá tính “techwear” máy móc, vừa tân tiến trên nền màu Đen chủ đạo. Nửa trên vẫn là chất liệu Knit dẻo dai, dai sức cộng nửa thân dưới là bộ đệm Full-length AIR trải dài trong khoảng mũi đến gót giày, một phương pháp và kiểu dáng không lẫn đi đâu được ở phiên bản giày thể thao bắt mắt đang nổi đình nổi đám này.
  [IMG]
  Vài điểm nổi bật ấn tượng phải kể tới chính là phần dây giày giờ đã có thêm sự xuất hiện của vài chiếc đai trong khoảng loại vải dù cứng cáp nhất định ngang thân. Các họa tiết in chìm ở heel-cage, phần cổ sock-like hay từng túi lúc Air được phân chia thành từng vùng rõ rệt càng khiến đôi giày trở thành giống như một ác thú rô-bốt gần sửa ra trận vậy.

  [IMG]
  Full-length AIR – Là cải tiến lớn nhất từ bộ đệm AIR ở thời khắc hiện tại, một bộ đệm ngập AIR làm chân các bạn cách ly hoàn toàn với mặt đất, cho những trải nghiệm chưa bao giờ chân thực tới thế về chiếc “túi khí” không tiền khoáng hậu này !

Chia sẻ trang này