Đánh giá Bếp Gas Hồng Ngoại Dùng Có Tốt Không ?

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi chinhkt52, 21 Tháng một 2019.

 1. chinhkt52 Thành viên mới

  Như mọi người đã biết hiện nay bếp gas hồng ngoại đã trở nên quen thuộc đối với đa số các gia đình và đặc biệt nó trở thành công cụ hữu ích cho các chị em nội trợ bởi những khả năng ưu việt như tiết kiệm gas lên tới 30% hay đun nhanh hơn bếp gas thường.... Vậy chắc chắn nhiều người sẽ hỏi liệu dùng bếp gas hồng ngoại có bền không và phụ kiện thay thế có đắt không có khó tìm không ?

  Để giải quyết các câu hỏi như: Bếp gas hồng ngoại có bền không ? tại sao nên dùng bếp gas hồng ngoại hôm nay chúng tôi Bếp Nhà Việt xin được trả lời những câu hỏi trên.

  Trước hết các bạn cần tìm hiểu Bếp gas hồng ngoại là gì đã nhé: Bếp gas hồng ngoại là loại bếp gas sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại làm bằng gốm hoặc sứ Ceramic kết hợp với khí gas hóa lỏng tạo ra một nhiệt lượng lớn. Nhiệt lượng này phần lớn được bếp gas hồng ngoại sử dụng để đốt nóng đầu đốt để tạo ra bức xạ hồng ngoại ở cường độ cao, giúp tăng hiệu suất đun nấu cho bếp gas hồng ngoại tối đa. Bề mặt đầu đốt thường có thiết kế lượn sóng (hoặc phẳng) với hàng ngàn lỗ li ti trên đó giúp phát xạ nhiệt rộng hơn.
  [IMG]
  Đầu đốt bếp gas hồng ngoại đươcj làm bằng gốm Ceramic
  [IMG]
  Chức năng và những ưu điểm đầu đốt bếp gas hồng ngoại
  Ưu điểm Bếp gas hồng ngoại

  - Bếp gas hồng ngoại nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm đến hơn 37% lượng gas tiêu thụ, tiết kiệm thời gian đun nấu tới 22% so với bếp gas thông thường.

  - Thiết kế bếp gas hồng ngoại thường hiện đại, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao.

  - Bếp gas hồng ngoại không bị gió thổi hay thức ăn, chất lỏng rơi vào làm tắt bếp đột ngột.

  - Bếp gas hồng ngoại không có khói xuất hiện trong suốt quá trình sử dụng.

  Nhược điểm của bếp gas hồng ngoại

  - Đầu đốt bằng chất liệu hợp kim hấp thu nhiệt nên lượng gas tiêu thụ tiết kiệm chỉ khoảng 15%.

  - Đầu đốt bằng gốm, sứ Ceramic độ bền không cao, sử dụng sau 3 – 4 năm nên thay đầu đốt mới, giá đầu đốt cũng khá rẻ.

  - Giá cả bếp gas hồng ngoại thường cao hơn bếp gas thông thường nên người tiêu dùng nên cân nhắc tài chính trước khi quyết định chọn mua sản phẩm mình ưng ý.

  - Đầu đốt thiết kế có nhiều lỗ nhỏ li ti, làm sạch mất nhiều thời gian.

  Sau khi đã biết được ưu nhược điểm của dòng bếp gas hồng ngoại thì bạn chắc chắn sẽ biết câu trả lời cho mình là có nên dùng bếp gas hồng ngoại không? Và tất nhiên nếu dùng thì dùng loại bếp gas hồng ngoại nào tốt nhất: trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng đã bắt tay vào sản xuất những mẫu bếp gas hồng ngoại trong đó chia làm 2 loại chính là Bếp gas dương hồng ngoại Bếp gas âm hồng ngoại hãy tham khảo một số mẫu bán chạy nhất dưới đây nhé !

  Những mẫu bếp gas hồng ngoại dùng tốt nhất
  Mẫu bếp gas dương Hồng ngoại
  [IMG]
  [IMG]

Chia sẻ trang này