Kinh nghiệm Nguyên Nhân Lốc Điều Hòa Kia Morning Bị Hỏng

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi chungkak199011, 24 Tháng ba 2017.

 1. chungkak199011 Thành viên mới

  Lốc điều hòa ô tô Kia Morning được thiết kế bằng hợp kim cao cấp, có thể chịu được ở nhiệt độ cao. Và được nhà sản xuất phu tung oto kia morning sản xuất với dây trên hoạt động bằng công nghiệp hiện đại đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế.
  Lốc điều hòa có nhiệm vụ chính thu lại không khí trong xe, từ đó đẩy ra khỏi xe, lốc điều hòa giúp cho chiếc xe Kia Morning luôn thông thoáng, khiến người lái xe cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên, phụ tùng nào cũng đều có thể bị hỏng, và tốc độ hư hại của nó tùy thuộc vào người sử dụng xe. Khi bạn cảm thấy hệ thống điều hòa xe không làm việc, khí trong xe bị tích tụ lâu, gây ra tính trạng ngột ngạt, lúc này bạn nên kiểm tra lại lốc điều hòa của mình. Sau một thời gian sử dụng mà lốc điều hòa không được vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ hư hỏng, với bài biết này mình sẽ chỉ ra một số nguyên nhân kiến lốc điều hòa ô tô Kia Morning hư hỏng.
  [IMG]

  Nguyên nhân lốc điều hòa Kia Morning bị hỏng:
  • Lốc điều hòa Kia Morning không được bảo dưỡng, bôi trơn định kỳ
  • Gas làm lạnh không hoạt động
  • Điều hòa xe hoạt động quá tải

  Khi phát hiện chiếc xe của quý khách bị hỏng lốc điều hòa, xin vui lòng mang ngay đến địa điểm sửa chữa gần nhất và tìm mua 1 chiếc Lốc điều hòa tại cơ sở kinh doanh uy tín. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp, tuy nhiên rất nhiều trong số đó là hàng giả, hàng nhái. Vì vậy trước khi mua thì mọi người cần phải tham khảo một số cửa hàng chuyên bán phụ tùng ô tô chính hãng tham khảo về giá cũng như những thông số kỹ thuật để chọn cho xe mình phụ tùng tốt nhất.

Chia sẻ trang này