Kinh nghiệm Thiết Kế Của Máy Ảnh Fujifilm X-t2

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 23 Tháng ba 2017.

 1. duanmayanh Thành viên Tích cực

  Máy ảnh Fujifilm X-T2 có lớp vỏ được làm từ hợp kim với tính năng chống bụi nước hay bị đóng băng ở nhiệt độ thấp. Vị trí các nút bấm của X-T2 không thay đổi so với X-T1. bên trái và nút điều chỉnh tốc độ màn trập bên phải. Màn hình xoay lật như X-T1 được nâng cấp lên với khả năng lật ngang.
  Giới thiệu máy ảnh Fujifilm X-T2
  Máy ảnh Fujifilm X-T2 có cấu hình máy sử dụng cảm biến X-Trans III 24.3 MP mới nhất hiện nay cùng vi xử lý ảnh X Processor Pro cho khả năng xử lý hình ảnh một cách nhanh chóng đem lại hình ảnh sắc nét với độ tương phản cao cùng màu sắc sống động nhất.
  [IMG]
  Hơn nữa nó có hệ thống lấy nét mới bao gồm 325 điểm lấy nét trên toàn khung hình và có điểm lấy nét theo pha đã tối ưu về mặt thuật toán để lấy nét chính xác hơn và nhanh hơn cho nhu cầu chụp ảnh tốc độ cao hay bắt dính các đối tượng chuyển động.

  Tốc độ màn trập cơ học của máy lên đến 1/8000s và màn trập điện tử. Máy có tốc độ chụp liên tiếp 14fps thay vì chỉ 8fps như trước đây và một sự nâng cấp đáng giá.

  Ngoài ra dải ISO của máy cũng rộng hơn trải dài lên đến 51200 khi mở rộng. Tất nhiên là tính năng chụp ảnh RAW nén và màu film ACROS cũng được trang bị trên Fujifilm XT2.

  Ngoài ảnh tĩnh máy ảnh này cung cấp tùy chọn quay video UHD 4K. Tùy chọn này cho phép bạn ghi hình có độ phân giải siêu cao. Nó đảm bảo hình ảnh đạt độ phan giải tối đa, đầy đủ chi tiết. Người dùng có thể ghi lại một video với khoảng thời gian lên đến 10 phút hoặc lên đến 30 phút/video.
  Xem thêm các máy ảnh khác tại đây:
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-t10/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-t1/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-e2s/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-a2/
 2. chuyengiainfo Thành viên mới

  Chúc các bạn mua may bán đắt, luôn luôn thành công trong cuộc sống

Chia sẻ trang này