Ống Kính Xf 35mm F1.4r Có Tiêu Cự Chuẩn Giúp Góc Nhìn Như Mắt Người

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 14 Tháng hai 2017.

 1. duanmayanh Thành viên Tích cực

  Ống kính XF 35MM F1.4R có tiêu cự chuẩn và góc nhắm tương tự như mắt người, nó cho phép đạt được hiệu ứng bokeh đẹp trong các vùng ngoài tiêu cự cũng như tạo ảnh xuất sắc trong tiêu cự nhằm tạo ra cảm giác tự nhiên về độ sâu tùy theo thiết lập khẩu độ và đối tượng
  Giới thiệu ống kính XF 35MM F1.4R

  Ống kính XF 35MM F1.4R có cấu tạo gồm 8 lớp trong 6 nhóm bao gồm 1 lớp thấu kính phi cầu chất lượng cao giúp khắc phục tối đa hiện tượng sắc sai do các tác động khác gây ra. Nó cho phép bạn thực hiện những bức ảnh chính xác và tự nhiên hơn trong mọi điều kiện khác nhau.
  [IMG]
  Đây là một ống kính thủ tương đối nhỏ gọn và ít nhất là khi so sánh với các khoản tương đương DSLR. Nhưng nó vẫn còn khá lớn hơn một chút so với một ống kính khác và có thể so sánh, cân nặng 187g và đo 55mm chiều dài. Hơn nữa bạn, có thể thấy trong bức ảnh trên, nó bổ sung không cảm thấy ở tất cả các mặt trận nặng và hơn phù hợp với cơ thể về chất lượng xây dựng của nó.
  Fujifilm tự hào gắn một kim loại cao cấp và quay lọc 52mm đề. Vòng tập trung là hào phóng rộng, mịn trong hành động mà không bị lỏng lẻo, và có một ban nhạc cao su bám chỏm. Có những điểm dừng cứng ở hai đầu của dãy tập trung.
  Xem thêm các ống kính khác tại đây :
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-23-mm-f1-4-r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-10-24mm-f4-r-ois/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-27mm-f2-8/

Chia sẻ trang này