Những Thiết Bị Hỗ Trợ Xe Mà Bạn Lên Mua

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi abc, 23 Tháng mười một 2016.

 1. abc Thành viên Nghiệp dư

  Đây là những thiết bị hỗ trợ mà bạn nên có trên chiếc xe yêu quý của mình để khiến việc lái ô tô trở thành một trải nghiệm thú vị hơn.

  Camera hành trình
  Camera hành trình không chỉ được dùng để ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong chuyến đi của bạn mà nó còn giúp ích rất nhiều khi bạn bị... tai nạn.
  [IMG]
  Một chiếc camera hành trình gắn ở đầu xe sẽ không giúp ngăn tai nạn xảy ra nhưng nó sẽ là bằng chứng để biết ai đúng ai sai khi xảy ra va chạm. Một chiếc camera Z-Edge 30 khung hình/giây sẽ có thể tự động bật khi bạn nổ máy và sau đó tắt khi bạn dừng xe.
  Giá để điện thoại
  [IMG]
  Một chiếc giá để điện thoại sẽ giúp bạn giảm thiểu rắc rối khi có cuộc gọi trên xe. Nó sẽ giúp bạn không phải cúi xuống để tìm và xem điện thoại, ngoài ra thì bạn cũng có thể xem Google Maps để tìm đường dễ dàng khi điện thoại ở ngay trước măt.
  Bộ kích điện dự phòng
  [IMG]
  Đôi khi sẽ chẳng có một chiếc xe nào ở gần để giúp bạn kích điện khởi động xe một khi ắc quy xe bị chết. Do đó hãy mang theo một bộ kích điện ắc quy dự phòng như thế này để sử dụng khi cần.
  Bộ kết nối Bluetooth của xe ô tô
  [IMG]
  Bạn chẳng cần phải sắm một chiếc xe tối tân để có thể kết nối bluetooth cho thiết bị này. Một thiết bị Bluetooth của Belkin sẽ có thể được cắm vào xe một cách dễ dàng giúp bạn chủ động bật nhạc hay thực hiện cuộc gọi
  Sạc USB
  [IMG]
  Khi đi du lịch thì chắc chắn chẳng ai muốn điện thoại mình hết pin cả. Do đó hãy sắm cho mình một cổng sạc USB để trong xe của mình phòng khi cần sạc pin khẩn cấp trên đường đi.
  Card lưu dữ liệu của xe Automatic
  [IMG]
  Automatic là một thẻ lưu dữ liệu của xe ô tô, có thể thu thập lại và cho biết rất nhiều dữ liệu về chiếc xe của bạn. Thẻ này cũng có thể kết nối với điện thoại bằng Bluetooth, giúp phát hiện ra các sự cố của xe, ghi lại hành trình và cũng là bằng chứng tốt khi tai nạn xảy ra.
  Bộ theo dõi GPS
  [IMG]
  Một bộ theo dõi GPS kết nối với điện thoại smartphone sẽ giúp bạn biết được vị trí xe của mình ở mọi nơi mọi lúc. Thiết bị này sẽ giúp các bậc phụ huynh khá nhiều trong việc kiểm soát và kiểm tra con cái của mình hay trong những trường hợp xe bị trộm, cắp nó cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra được xe của mình.
  Radar
  [IMG]
  Chiếc radar gắn vào xe ô tô này sẽ giúp bạn phát hiện các thiết bị bắn tốc độ từ xa để có thẻ chủ động giảm tốc độ về đúng mức quy định trước khi đi vào tầm bắn tốc độ của các máy quét. Dù rằng nó khá đắt đỏ nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền phạt khi bị bắn tốc độ.
  Gương hỗ trợ
  [IMG]
  Một trong những phát minh khá tuyệt vời hiện nay có thể kể đến chính là chiếc gương hỗ trợ nhỏ được gắn ở trên gương chiếu hậu giúp loại bỏ những điểm mù khi bạn không thể nhìn thấy được qua gương chiếu hậu. Với chiếc gương này, việc lùi xe hay di chuyển sẽ trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.
  Bộ kiểm tra áp suất của bánh xe
  [IMG]
  Bộ kiểm tra áp suất của bánh xe này sẽ giúp bạn kiểm soát độ căng của lốp bánh xe một cách hiệu quả hơn. Thiết bị này có một bộ phận cảm biến gắn vào lốp xe giúp kiểm soát áp suất, độ căng để phát hiện các vấn đề của lốp xe.
  Bộ cắt dây an toàn và phá kính xe
  [IMG]
  Đây là một thiết bị nên có và cần thiết trong xe để phòng trường hợp khi xe bị tai nạn, dây an toàn bị kẹt, bạn sẽ phải dùng chúng để cắt dây an toàn, phá cửa kính xe và đưa bản thân cùng các hành khách khác trên xe thoát ra ngoài an toàn.
  Hệ thống chống rơi đồ
  [IMG]
  Là một phần phụ thêm của ghế xe giúp lấp đầy chỗ trống giữa ghế xe cùng các phần xung quanh để khi đồ đạc cá nhân của bạn lỡ rơi xuống cũng sẽ được giữ lại tại đây, tránh việc mất mát hay thất lạc đồ đạc.
  Bộ phát wifi cho xe
  [IMG]
  Bộ thiết bị này sẽ giúp biến chiếc xe ô tô của bạn thành một thiết bị phát wifi di động giúp bạn luôn có được kết nối internet ổn định dù ở bất cứ đâu.
  Mobileye 560
  [IMG]
  Đây là một thiết bị theo dõi, phân tích tổng hợp giúp bạn cập nhật tình hình của xe và tránh những tai nạn đáng tiếc. Hệ thống của thiết bị này bao gồm một camera gắn ở phía trước kính chắn gió, một bộ loa radio cảnh báo và một màn hình hiển thị cho lái xe.
  Bộ thiết bị này sẽ đo khoảng cách của bạn với thiết bị phía trước, thu thập tốc độ của xe và phát hiện nếu có một phương tiện nào đang tiến gần đến xe của bạn. Về cơ bản thì công nghệ này sẽ cảnh báo cho bạn trong trường hợp có nguy cơ gặp tai nạn.
  Bộ camera sau
  [IMG]
  Bộ camera sau Pearl Rearvision có thể biến chiếc Smartphone của bạn thành một camera sau. Nó gồm có một bộ khung với 2 camera độ phân giải cao, gắn vào phần biển số cùng với một thiết bị kết nối với điện thoại. Như vậy bạn đã có một hệ thống camera sau cảnh báo khi lùi vô cùng tiện lợi rồi đó.
  Thế Anh

Chia sẻ trang này