Xf 55-200mm F/3.5-4.8 R Lm Ois Thực Hiện Tốt Các Thể Loại

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 10 Tháng mười một 2016.

 1. duanmayanh Thành viên Tích cực

  XF 55-200MM F/3.5-4.8 R LM OIS đang thực hiện rất tốt trong thể loại và cho thấy sự sai lạc chỉ nhẹ trên khung hình kém chất lượng. Nhưng ngay cả ở đó nó là rất được kiểm soát tốt và được thể hiện như một sự mất mát của các chi tiết về các lĩnh vực tương phản cao.
  Giới thiệu ống kính XF 55-200MM F/3.5-4.8 R LM OIS
  XF 55-200MM F/3.5-4.8 R LM OIS là một ống kính được xây dựng tốt với một xây dựng thùng bằng kim loại và kết cấu trong một tông màu đen.Đối với một ống kính zoom thì nó không phải là tất cả những gì nặng. Do đó gắn trên cơ thể nhỏ hơn nó làm cho một gói không phải là khá mảnh dẻ như bạn có thể hình dung.Các ống kính có tính năng ổn định hình ảnh quang học và có được kích hoạt hay ngừng hoạt động với một công tắc dành riêng cho loại ống kính này.

  [IMG]
  Có ba vòng cho ống kính XF 55-200MM F/3.5-4.8 R LM OIS chính là một vòng zoom, một vòng tập trung, cũng như một vòng khẩu độ. Đây là một cái gì đó của một hiếm trong ống kính máy ảnh kỹ thuật số hiện đại thời nay. Mặc dù nó được một tính năng tiêu chuẩn trên kính. Các vòng khẩu độ ngồi gần hơn với cơ thể của ống kính.
  Ống kính này còn cho phép người dùng lựa chọn giữa các chế độ tự động khẩu độ hoặc bằng tay khẩu độ lựa chọn. Do vậy các ống kính khác sẽ chỉ gắn Fujifilm hệ thống máy ảnh nhỏ gọn với tiểu khung cảm biến. Như vậy đối với ống kính đặc biệt này, nó sẽ triển lãm một độ dài tiêu cự hiệu quả khá tốt.
  [IMG]
  XF 55-200MM F/3.5-4.8 R LM OIS không phải là một ống kính bình thương mà là một ống kính chất lượng và có giá khá cao so với các loại ống kính khác trên thị trường. Trong đó khi bạn tăng độ dài tiêu cự và kích thước khẩu độ tối đa giảm. Các ống kính có sẵn bây giờ và đi kèm với một nắp đậy ống kính tròn và bộ lọc được bán lẻ trên thị trường không.
  Xem thêm các tính năng chi tiết và các loại ống kính khác tại đây : fujifilmx-t1 , XF 35MM F1.4R . len fujifilm 27mm f2.8

Chia sẻ trang này