Đánh Giá Chi Tiết Tay Cầm Chơi Game Bluetooth Ipega 9037.

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi huyphustore, 20 Tháng chín 2016.

 1. huyphustore Thành viên Tích cực

  Mới đây, IPEGA tiếp tục giới thiệu tới người dùng sản phẩm mang tên IPEGA PG 9037. Đây là dòng mặt hàng chuyên dùng cho các thiết bị chạy trên nền hệ điều hành Android với khả năng hộ trợ tất cả các game đang có trên thị trường hiện nay. tay game cho điện thoại tích hợp công nghệ bluetooth mới nhất hiện nay tương thích tốt với tất cả các Android OS có mặt trên thị trường hiện nay.
  [IMG]

  Được nâng cấp từ các dòng gamepad trước đây đã khiến cho tay game cho điện thoại PG 9037 có khả năng đáng kinh ngạc. Với thiết kế truyền thống của một dòng tay game cho fifa, thiết kế của ipega 9037 giống với các mẫu cực hot trước đây như gamepad ipega 9021,ipega 9025,..tuy nhiên cảm giác bấm trên dòng ipega 9037 là hoàn toàn mới so với các dòng khác trước đây.
  [IMG]

  tay game ipega 9037 có thêm cần đỡ điện thoại tiện dụng hỗ trợ kích thướt màn hình lên đến 6inch.

  tay game cho điện thoại Ipega 9037 khi lần đầu tiên nhìn vào có lẽ bạn sẽ gặp một số nhầm lẫn.Các nút bấm và cả joystick của Ipega 9025 được thiết kế khá tương đồng với gamepad X box 360.Nút home và các nút của tay cầm đều được thiết kế bằng nhựa trong suốt với các nhãn dưới bề mặt. Tất cả đều trông rất đẹp.
  Bạn có thể thỏa sức tung hoành với những màn game gay cấn tại bất kì đâu trên sản phẩm Android của mình thông qua kết nối Bluetooth hoặc cáp USB.
  [IMG]

  Thoải mái quẩy game với PG-9037

  Đa dạng kết nối và việc kết nối khá đơn giản thông qua 4 nút X, Y, A, B và nút Home.
  + Chế độ tay game cho điện thoại (X + Home). Ở chế độ này bạn có thể chơi trò chơi HID trực tiếp: Shadowgun, Dead trigger, Samurai Showdown, …
  + Chế độ Keyboard (A + Home). Ở chế độ này bạn có thể chơi nhiều trò chơi giả lập, mô phỏng khác trên iOS và Android.
  + Chế độ Touch (Y + Home).
  + Chế độ Icade (B + Home). Chế độ này chỉ áp dụng trên nền tảng iOS và khi ghép nối thành công với sản phẩm Apple của bạn, bạn sẽ cần phải thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh. ( mặt hàng IOS muốn kết nối với sản phẩm này yêu cầu phải Jaibreak)
  tay game IPEGA PG-9037
  Hỗ trợ tối đa các game như: Tập kích, fifa, đua xe....
  Kết nối với điện thoại qua Bluetooth
  Kết nối với máy tính qua cable USB
  Sử dụng pin Lithium với thời lượng tối đa 20h/ lần sạc
  Chất liệu: nhựa và hợp kim
  Màu sắc : Đen
  Phụ kiện: 1 tay game PG-9037, 1 cable USB, 1 sách hướng dẫn sử dụng

  Khi gạt lẫy kẹp điện thoại lên các bạn sẽ thấy 4 nút LED báo tín hiệu. Ở đây sẽ hiển thị thông tin và trạng thái chế độ nào khi bạn kết nối với thiết bị .
  [IMG]

  Phụ kiện kèm theo là dây sạc USB, sách hướng dẫn sử dụng


  tay game được bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi tại HuyPhuStore.

Chia sẻ trang này