Mục đích diễn đàn nhanxetdanhgia.vn

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, Nội quy diễn đàn' bắt đầu bởi adminna, 15 Tháng mười hai 2012.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. adminna Administrator

    Trong cuộc sống kỹ thuật số hiện nay, công nghệ luôn luôn thay đổi, các hãng liên tục đưa ra các sản phẩm mới có nhiều tính năng và công nghệ hiện đại hơn, đồng thời đó các hãng sản xuất khác liên tục được thành lập và đưa ra các sản phẩm model mới để cạnh tranh, cung cấp cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn. Để lựa chọn được sản phẩm tốt với giá hợp hợp lý khó hơn bao giờ hết, không phải ai cũng có điều kiện dùng qua hết các sản phẩm, để biết được sản phẩm nào tốt và số tiền bỏ ra mua là hợp lý nhất.

    Diễn đàn nhanxetdanhgia.vn được làm ra với mục đích giới thiệu và tư vấn các sản phẩm cho mọi người, là nơi mọi người chia sẻ và đánh giá các sản phẩm mà mình đã dùng rồi, để qua đó mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, số tiền bỏ ra mua sản phẩm là đúng với giá trị nó mang lại, sản phẩm tốt là sản phẩm được sự "đánh giá cao của người dùng" chứ không phải là lời "quảng cáo của nhà sản xuất".

    Diễn đàn là nơi tập hợp những ý kiến nhận xét và đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm! hãy nói về cái tốt, phê bình nhưng cái xấu của sản phẩm và dịch vụ bán hàng của các doanhnghiệp,cùng nhau gây dựng lên một diễn đàn nhận xét đánh giá về sản phẩm, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này