Tư Vấn Chọn Mua Model Máy Rửa Xe Dekton Chất Lượng Giá Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi alphashop, 29 Tháng bảy 2022.

 1. alphashop Thành viên mới

  Tư vấn chọn mua model máy rửa xe Dekton chất lượng giá tốt nhất

  Máy rửa xe Dekton là sản phẩm đang được bán rất nhiều trên thị trường và nhận được sự ưa chuộng nhất gần đây. Thế nhưng trước khi quyết định mua máy, bạn cần tìm hiểu một số tiêu chí như sau:

  Lựa chọn công suất đủ lớn
  Máy có công suất càng lớn thì sẽ vận hành càng mạnh mẽ, tải áp phun xịt lớn. Vậy nếu bạn chọn máy có công suất 2000W – 2800W sẽ đáp ứng được việc xịt rửa xe ô tô, máy, sân vườn
  công suất quá lớn sẽ hao phí điện năng vì dư, không phải công suất lớn là tốt, công suất lớn từ 2000W – 2800W cũng giúp người dùng làm sạch được ô tô hay vệ sinh sân vườn nhưng nên chọ đúng cong suất cần sử dụng

  Những dòng máy có công suất lớn thì thường giá thành sẽ cao, nếu chọn công suất cao phải đảm bảo nguồn điện vận hành máy đủ điều kiện đáp ứng, bởi mức điện áp không đủ sẽ gây ra hiện tượng rung lắc, hỏng máy.

  [IMG]

  Chọn máy có áp lực mạnh
  Khả năng làm sạch máy rửa xe đều dựa vào áp lực phun nước, khi áp lực càng cao thì việc cọ rửa càng đơn giản. Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ để đưa ra quyết định phù hợp.

  Ở dòng máy rửa xe gia đình, mức áp này sẽ điều chỉnh từ tối thiểu 20 – 30 bar đến mức áp tối đa, mức áp lực xịt rửa sẽ ở dưới 100 bar. Phù hợp đối với xịt rửa trong gia đình như: Rửa xe, sân vườn, điều hòa…
  Nên chọn máy rửa xe có chỉnh áp
  Vì máy rửa xe có chỉnh áp sẽ hoạt động mạnh mẽ, ổn định, dễ dùng, đặc biệt tuổi thọ máy sẽ cao hơn máy không chỉnh áp.
  Với những gia đình vừa muốn sử dụng máy rửa xe để xịt rửa xe vừa dùng để vệ sinh nhà ở, tưới cây thì nên mua dòng máy có chỉnh áp.

  Hi vọng những thông tin mà Oshimakhaiphat vừa cung cấp sẽ giúp bạn chọn ra được dòng máy rửa xe Dekton tốt và phù hợp. Nếu cần mua máy rửa xe chính hãng chất lượng, đừng quên liên hệ đến chúng tôi nhé. Xin cảm ơn!

Chia sẻ trang này