Review Mỳ Tôm Omachi Xốt Bò Hầm Thịt Bò

chutchit

Thành viên Nghiệp dư
Suốt một thời gian, mì khoai tây Omachi nổi lên như một hiện tượng vì sự mới lạ trong cách thể hiện chất lượng. Hướng đi của loại mì này dùng sợi mì từ trứng và khoai tây vàng dai ngon. Thêm vào đó là phần nước xốt bò hầm đậm đà làm phong phú thêm hương vị của mì.
35fb44eb-cc3a1c-loe1baa1i-mc3ac-omachi-16572151698901534780136.jpg
Sợi mì khoai tây Omachi dai, tròn và thơm ngon hấp dẫn nhiều người tiêu dùng. Theo nhiều phản hồi tích cực, mì Omachi pha cùng nước xốt bò hầm ăn ngon, sợi mì thơm dai, ăn xong phần nước dùng còn lại vẫn đậm đà không cần bỏ thừa lại.

Ngoài Omachi xốt bò hầm, thương hiệu này cũng tung ra thị trường nhiều hương vị khác thu hút người dùng như mì Omachi lẩu hải sản cay, vị sườn hầm ngũ vị, vị xốt Spaghetti, vị xốt tôm phô mai trứng muối, vị tôm chua cay.
Đặc biệt, mới đây thương hiệu này cũng làm mới mình khi cho ra mắt mì vị bò nấu dưa ăn thơm ngon, mới lạ.
 
Back
Bên trên