HCM Ở Đâu Bán Rèm Cuốn Lưới Cho Văn Phòng Giá Rẻ Nhất |rèm Cửa Sky

Thảo luận trong 'Thành viên' bắt đầu bởi Rèm Cửa Sky, 27 Tháng tám 2021.

 1. Rèm Cửa Sky Rèm cửa Sky - Thương hiệu rèm cao cấp

  Các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu làm rèm cuốn lưới cho các không gian văn phòng, mà lại chưa thể tìm được đơn vị bán thẻ giá rẻ trẻ uy tín và cạnh tranh nhất khu vực Sài Gòn Hồ Chí Minh.
  Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu rèm cuốn lưới loại xuyên sáng đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, với cấu tạo được làm từ nhiều bộ phận đơn giản in và vận hành trơn tru nhất sẽ là mẫu rèm ưa thích cho năm 2021.
  Rèm cuốn có một công dụng rất là đặc biệt chúng giúp khả năng chống sáng chống nắng rất là tốt hiện nay trên thị trường, nhưng hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một sản phẩm chống nắng chỉ khoảng 70% đây là loại rèm xuyên sáng.
  Mẫu đèn này được xếp vào những loại Rèm cuốn cao cấp hàng đầu hiện nay, giá của chúng lại cao hơn các loại giá của loại chống nắng tuyệt đối bởi vì xuất xứ của chúng từ Mỹ.
  Giá rèm cuốn của sản phẩm đang dao động từ 380.000/1m2 đến 420.000/1m2, với cấu tạo là các mẫu khoảng lỗ li ti chúng giúp khả năng xuyên sáng làm chúng ta có thể nhìn được tiêu từ bên ngoài rất là tốt và thường được lắp cho các quán cà phê.
  Được sản xuất từ chất liệu nhựa polyester hay còn gọi là nhựa pvc, Mẫu đèn này ngày càng được sử dụng ưa chuộng cho các không gian văn phòng hoặc là các không gian quán cà phê. Ngoài ra ngày nay các sản phẩm này còn được lắp rất nhiều cho các không gian cực sống ở.
  Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một cửa hàng đang bán rèm cửa ăn uy tín nhất thị trường Hồ Chí Minh hiện nay đó là công ty rèm cửa Sky chuyên cung cấp các sản phẩm rèm cuốn nên bằng sợi dây kéo tay hạt nhựa.

  Địa chỉ: 350/59 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp, HCM
  Hotline: 0938 320 569
  Email: remcuasky68@gmail.com

  Nguồn: https://remcuasky.vn/

Chia sẻ trang này