6868
Thành viên mới
Qua quá trình sử dụng thớt gỗ ép để thái thực phẩm, mình thấy một số nhược điểm của sản phẩm lên chia sẻ cho mọi người ở diễn đàn biết để rút kinh nghiệm nhé
Lên mình khuyên các bạn lên dùng thớt gỗ tự nhiên, tốt nhất là dùng loại gỗ tốt như gỗ nghiến nhé, thớt bằng gỗ thịt sẽ không bị mốc khi bạn rửa, thớt cũng khô nhanh và sạch, thớt nặng hơn gỗ ép, công nghiệp lên thái, chặt cũng khônh bị bập bênh
Bài viết liên quan
- Thùng Nhựa 1000L: Giải Pháp Lưu Trữ Đa Năng Cho Mọi Nhu Cầu
- Trần xuyên sáng 3D là gì? Những thông tin bạn cần biết
- Top 10 cách phối đồ - Đi du lịch mặc gì cho đẹp
- Cách làm hoa bằng kẽm nhung trang trí
- 9+ Tips phối đồ Nam cao cấp năm 2024
- Giấy Thủ Công: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Nghệ Thuật và Bền Vững
- In Tốc Hành: Giải Pháp Hoàn Hảo Số 1 Cho Nhu Cầu In Ấn
- Phòng Ngủ Đẹp Như Mơ - Bí Quyết Chọn Tranh Treo Tuyệt Hay!
- Đánh bay những đêm khó ngủ - Tuyệt chiêu chọn rèm cửa phòng ngủ
- Biến Hóa Phòng Ngủ - Bí Quyết Chọn Gương Phong Thủy Đẹp Như Ý