Hướng Dẫn Các Bước Tự Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi truongthinh98, 7 Tháng tư 2021 lúc 16:13.

 1. truongthinh98 Thành viên mới

  Trước hết buộc phải tắt toàn bộ nguồn điện cung cấp cho máy lạnh nhằm bảo đảm an toàn cho diễn biến vệ sinh.

  Bước 1: Kiểm tra máy lạnh có làm việc bình thường nhiều lần không?

  Kiểm tra kỹ lưỡng khu vực cục lạnh, tiến hành hãng bỏ nếu có những bụi bẩn, dị vật (côn trùng chết, đinh tán,...) bên trong. Nếu như có vật cản bên trong, điều hòa sẽ không làm lạnh đơn giản được.

  Đồng thời kiểm tra mối nối gas và mối nối điện để luôn không mắc phải rò rỉ gas, điện gây nguy hiểm trong trình tự dùng.

  [IMG]

  Bước 2: làm sạch lưới lọc

  giúp đảm bảo khả năng lọc bụi tối đa, khi khiến vệ sinh, bạn tháo lưới lọc ra và ngâm chúng trong nước, đồng thời sử dụng miếng rửa chén giúp cọ rửa nhẹ nhàng, hãng bỏ bụi bẩn. Sau đó giúp lưới lọc thật khô ráo.

  Bước 3: vệ sinh cánh quạt và khoang chứa

  Phần cánh quạt và khoang chứa được vệ sinh bằng cách dùng bình xịt thường xuyên dụng Coil Cleaner (hóa chất vệ sinh dàn lạnh) tại các cửa hàng bán hóa chất hoặc thiết bị máy lạnh.

  Xịt nhẹ nhàng hóa chất này vào những khe giữa của lá kim hãng (tránh nhằm hóa chất tiếp xúc, gây hỏng hóc bo mạch điện tử), nhằm 10 - 20 phút cho hóa chất phát huy lợi ích, sau đó lau sạch bề mặt bằng khăn ẩm.

  Bước 4: Lắp lại lưới lọc vào máy

  Hãy sử dụng khăn lau thật khô và tiến hành lắp lại lưới lọc vào máy. Sau đó sử dụng khăn ẩm lau phần lớn bề mặt bên phía ngoài nhằm điều hòa được hiện đại và đẹp hơn.

  [IMG]

  Bước 5: vận hành máy

  cắm điện nhằm máy hoạt động thử. Nếu như máy hoạt động êm và không phát sinh biểu hiện bất thường, không có tiếng động lạ là bạn đã hoàn tất quá trình làm vệ sinh máy lạnh.

  >> Bạn không có thời gian để tự vệ sinh máy lạnh tại nhà? Bạn đang tìm 1 đơn vị uy tín? LIÊN HỆ NGAY: Sửa máy lạnh tại nhà quận 11 uy tín, chuyên nghiệp tại HCM

Chia sẻ trang này