Bán Đánh Đầu Làn Sóng Bđs Nhà Đất Trên Hậu Giang

Thảo luận trong 'Thành viên' bắt đầu bởi tungnguyen, 18 Tháng một 2021.

 1. tungnguyen Thành viên mới

  thông tin Bộ hạ tầng giao thông vận tải nhà trương nâng cấp, mở rộng đường Nam con sông Hậu đi qua địa phận tỉnh Hậu Giang với tổng mức đầu tư tầm 1.250 tỷ đồng đã tạo ra nhiều chuyển biến tích cực vào vận hành dự án Bất Động Sản Nhà Đất trên địa phương.

  [IMG]

  1.250 tỷ việt nam đồng mở rộng con đường qua tỉnh Hậu Giang

  quỹ đất tại TP. HCM ngày càng khan hiếm cũng như giá đất liên tục không giảm cao nên dường như chỉ giành riêng cho các người mua có vốn rộng lớn. điều đó xúc tiến xu hướng dự án xa trung tâm, tìm tòi các khu vực có quỹ đất to hơn cũng như biên độ phát triển rộng. điển hình là địa điểm Tây Nam Bộ với những tỉnh Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng,…

  trong đó, Hậu Giang - địa phương đang được có ưu thế lớn mạnh về quỹ đất sạch, giá bán khu đất hấp dẫn và có những chế độ thúc đẩy phát triển giao thông từ Chính phủ đang sức hút mạnh mẽ các công ty đầu tư, nhà đi lên dự án, người dân và người tiêu dùng từ khắp phòng.

  vừa qua, UBND tỉnh Hậu Giang cũng như Tổng cục đường bộ nước ta có được công văn của Bộ giao thông vận tải về việc nâng cấp, lan rộng đường Nam dòng sông Hậu qua địa bàn tỉnh Hậu Giang với tổng mức đầu tư khoảng 1.250 tỷ VNĐ.

  đọc thêm : Nhà PhốTNR Amaluna Trà Vinh - dự án công trình BĐS Nhà Đất điển hình nổi bật 2021

  đồng thời, tỉnh Hậu Giang được xem là một địa phương tiềm năng với rất nhiều bước tiến vượt bậc, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh (GRDP) đạt 4,53%, xếp thứ 20 cả nước, đứng nhất chốn Đồng bằng dòng sông Cửu Long.

  theo report đầu tiên của UBND tỉnh Hậu Giang, vào 19 chỉ tiêu tài chính - cộng đồng sẽ đưa ra trong năm 2020, sẽ có 12 chỉ tiêu vượt lên kế hoạch, 6 chỉ tiêu đạt có kế hoạch và một chỉ tiêu triển khai đc 64,7% lên kế hoạch.

  đón đầu chế độ phát triển cơ sở giao thông của Hậu Giang, những chủ đầu tư đã tập trung phát triển những dự án công trình Bất Động Sản trong khu vực.

  Cát Tường Western Pearl do tập đoàn nhà đất Cát Tường (Cát Tường Group) đi lên là dự án công trình điển hình, sức hút môi trường dự án lẫn định cư.

  sở hữu vị trí độc đắc ngay trung tâm hành chính tỉnh Hậu Giang, với quy mô 80 ha, đô thị Cát Tường Western Pearl có tổng ngân sách đầu tư 85 triệu $.

  dự kiến Tứ giác Thương mại dịch vụ Bến Thành Pearl thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 2 sau khoản thời gian hoàn thiện sẽ đảm bảo toàn diện nhu cầu ăn, mặc, sống, học hành cũng như hưởng thụ của người dân.

  bao gồm, rộng 1/2 diện tích đô thị dành riêng cho các hạng mục công cộng giúp tăng lên khả năng khai quật hoạt động cũng như chất lượng Bất Động Sản Nhà Đất trên dự án.

  thiết kế đi theo chuẩn đô thị Thành phố mang tên Bác

  thu hút của Cát Tường Western Pearl là một sống quy hoạch theo chuẩn khu đô thị nhiều chức năng Thành Phố Hồ Chính Minh sống động, đầy sức ở, lần đầu tiên xuất hiện trên TP. Vị Thanh. nơi đây đáp ứng đc cả nhu cầu vui chơi lẫn khu thương mại của cư dân với các dãy thương phố cũng như công trình lợi ích tích hợp.

  có thể nói tới mua sắm phức hợp The Regina Khánh Ngọc, quảng trường Regina - không khí hội họp văn hóa truyền thống cộng đồng, khu vui chơi công viên The Miracle đc tiến hành Kỷ lục nước ta xác nhận khi là khu vui chơi công viên mới nhất trên Việt Nam tái hiện lại 7 kỳ quan phong cách thiết kế cổ đại.

  ngoài ra, điểm cộng rộng lớn của dự án công trình Cát Tường Western Pearl là mảng xanh phủ rộng lên đến 55% diện tích S để xây dựng khu vui chơi công viên, cảnh đẹp và dự án công trình hiệp hội cộng đồng phục vụ cư dân.

  Từ nhiều tâm huyết cũng như nỗ lực không nghỉ của đơn vị phát triển, Cát Tường Western Pearl liên tiếp nhận đc nhiều phần thưởng như:"Dự án đáng ở năm 2020" do VCCI vinh danh; "Best Landed Development" (Dự án BĐS Nhà Đất liền thổ hoàn hảo nhất Đông Nam Á 2020) tại phần thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020 (Giải thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á 2020),…

  [IMG]

  đọc thêm : Khu dân cư Vạn Phát Avenue Sóc Trăng - dự án Bất Động Sản sức hút khách hàng đầu 2021

  với chế độ đi lên hạ tầng giao thông cùng số vốn dự án khủng, dự án Cát Tường Western Pearl được hy vọng gia tăng giá trị các lần vào vài năm tới.

  trong mùa chào bán mới nhất của khu Tứ giác Thương mại dịch vụ Bến Thành Pearl vào ngày 20/12 mới đây, nhiều người mua đang không e dè xuống tiền và sẽ xuất hiện rộng 90% căn hộ cũng được đặt ở.

  tại Cát Tường Western Pearl 2, dự án xuất hiện giá chỉ đột từ 335 triệu đồng, chiếm 35% chất lượng sản phẩm. nhà đầu tư sẽ đc giúp đỡ trả dần 0% lãi suất với thời gian thanh toán giao dịch linh hoạt, chiết khấu thu hút lên đến 10% cùng khả năng kết nối các sự kiện quà tặng: Xe xe con Mazda 2, điện thoại Apple iPhone 12 Pro, Smart Watch Apple series 6, một chỉ vàng 9999,…

  Cũng trong mùa rao bán đầu tiên, nhà đầu tư tới từ Phụng Tường, Phụng Hiệp, Hậu Giang, Một trong những chủ nhân của Tứ giác Thương mại dịch vụ Bến Thành Pearl - Cát Tường Western Pearl 2, sẽ lộc may trúng cùng lúc xe xe con Toyota Vios 2020 cũng như iPhone 12 Pro, tổng trị giá bán rộng nửa tỷ đồng.

  đi theo dự định, Cát Tường Western Pearl 2 sẽ đc rao bán mùa 2 trong ngày 24/1/2021.

Chia sẻ trang này