Quy Trình Cung Ứng Màn Hình Led Hiển Thị

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi congtt, 15 Tháng mười 2020 lúc 16:24.

 1. congtt Thành viên Tích cực

  màn hình led cỡ lớnlà một sản phẩm điện tử, chúng được sử dụng nhiều trong các hoạt động trình chiếu như hội trường phòng hop,..; quảng cáo; cung cấp thông tin… Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về qua trình lắp đặt màn hình led
  1, kiểm tra có hư hỏng cơ học trên bề mặt vật liệu, cũng như nồi, và kích thước của điện cực, cũng như kích thước của điện cực, thích hợp với yêu cầu kỹ thuật.
  2, Kiểm tra vết nứt Do màn hình tia X còn rất nhỏ (khoảng 0,1mm) nên không thể bị hỏng sau hoạt động, chúng tôi giải mã màng bằng cách mở mang màng rồi kéo dãn 0,6 mm Bạn cũng sở hữu thể mở mang theo phương pháp thủ công, nhưng điều này dễ dẫn tới hậu quả ko mong muốn.
  3, LED chấm keo: ở vị trí nằm trên màn hình, nằm trên bảng điều khiển, ở dạng bạc hoặc chất cách điện. (Đối có khí, dây SiC, ánh sáng đỏ, ánh sáng vàng, vàng, vàng chip, sử dụng bạc. "Ánh sáng xanh "," đèn xanh "được dùng cho" sapphire ", 1 mẫu keo phương pháp nhiệt được dùng. Sự phức tạp về khoa học cần được kiểm soát, cũng như yêu cầu khoa học chi tiết trong khu vực chiều cao keo, điểm keo. Do keo bạc và keo cách thức nhiệt sở hữu bắt buộc khó tính về bảo quản và dùng, hài hòa mang việc tiêu dùng bạc, khuấy trộn và thời kì sử dụng là vấn đề cần phải nhìn nhận trong công nghệ.
  4, Keo LED: thay vào đó, keo được khiến bằng keo cao su được sử dụng ở mặt sau của phím đàn, sau đó là băng được lắp trên băng. Keo cao su hiệu quả hơn keo dán, nhưng không phải sản phẩm nào cũng ứng dụng được cách thức quang học.
  5, Chì thủ công: 1 chip LED giãn nở (keo hoặc keo chưa pha sẵn) đặt trên 1 sợi dây cao su, nằm dưới kính hiển vi, dưới kính hiển vi, với 1 cây kim trong kính hiển vi, sẽ đâm vào nó tùy theo vị trí. Sẽ được sử dụng bất cứ khi nào, các chip khác nhau mang thể được sử dụng, cần phải có để gắn các chip khác nhau.
  6, Màn hình LED cho phí tự động: xe nâng, đích thực được hài hòa có keo (keo tại chỗ) và hai bước để gắn tinh thể, sau ấy được sử dụng để trồng chip trên giá, sau ấy bằng máy hút miệng để kéo chip-chip ra khỏi nó và vận động nó đến nơi được chỉ định. Việc lắp đặt tự động, đầu tiên, phải khiến cho quen mang lập trình hoạt động của thiết bị, cũng như các điều chỉnh bằng keo và độ xác thực của vật dụng. Để hút mồm của bạn, càng rộng rãi càng rẻ để giảm thiểu khiến cho hỏng bề mặt của những tinh thể băng, đặc biệt là màu xanh lam, màu xanh lá cây chip nên được dùng trong kết cấu. Do mồm thép với thể làm hỏng lớp bề mặt.
  7, Kết tụ LED: mục đích kết tụ là để neo trong 1 chất kết dính mạnh, và kết tụ yêu cầu theo dõi nhiệt độ để ngăn chặn sự bất thường của số lượng to. Tổng nhiệt độ kết tụ keo bạc kiểm soát một,5 , trong vòng 2 giờ từ khi thời kì kết tụ. Theo tình hình thực tế có thể thích nghi mang 170 , 1 giờ. Keo thường 1,5 , một giờ. Trong trường hợp trong vòng 2 giờ (hoặc một giờ) sẽ bao gồm thời kỳ phải mở trong hai giờ (hoặc một giờ ) không được mở và khối kết tụ chẳng thể được sử dụng cho những mục đích khác để tránh nhiễm bẩn.
  8, hàn băng: mục đích đưa những điện cực tới các tinh thể LED, để hoàn thành kết nối liên quan tới dây dẫn và dây dẫn bên trong. Trên màn hình cực dây và nhôm. Nhấn các điện cực trên tinh thể LED trước, sau đấy Kéo dây nhôm qua những bức tường sau, sau đó kéo dây nhôm ra sau giai đoạn thứ 2. Công đoạn hàn đáng lẽ phải bắt lửa ngay từ đầu, giống như mọi thứ khác. Hàn cột là một liên kết quan yếu trong vỏ trật tự khoa học trong 1 màn hình lớn chú ý cần khăng khăng ở dạng dây kẽm (dây nhôm), dạng hàn, kéo căng.
  9, Keo LED: ở dạng tấm chắn màn hình được bảo kê bằng điện tử, dạng tấm chắn màn hình, cụ thể ở dạng keo, con dấu và ba chiếc chủ yếu, các vấn đề kiểm soát thời kỳ là bong bóng, thiếu sót, chấm tối. Ngoài mặt chính yếu là một đội ngũ tuyển lựa , được kết hợp có epoxy chất lượng cao và chịu được. - Vâng. - Đúng. - Vâng vâng. - Vâng, vâng. Trong ràng buộc tay chân (đặc biệt là đèn giao thông màu trắng), cốt yếu là trong thời kỳ dùng oxy, nó phát triển thành đặc. Cặn xuất huyết chứa ở dạng ánh sáng trắng gây ra các vấn đề với sắc ký quang quẻ học; Bộ đồ đóng băng, trong -LED dạng đèn, ở dạng kín giai đoạn chiết rót được đưa vào axit lỏng ở dạng tấm nhựa ở dạng tấm nhựa ở dạng tấm nhựa,
  10, Đóng rắn bằng đèn LED và sau khi đóng rắn: đóng rắn mang tức thị đóng gói bằng epoxy, đóng rắn thường là điều kiện đóng rắn bằng epoxy ở 135 , một giờ. Quá trình đóng gói thường là 1,5 , 4 phút. Sau lúc nó đã hoàn toàn từ khước, cùng lúc, nó đã rất cũ cho băng.Sau khi hợp nhất trong khu vực lưu thông (PCB) là điều nhu yếu để nâng cao cường độ lưu thông (PCB) Điều kiện chung trong 120 , 4 giờ.
  11, băng, dây cao su và thanh: do trong công đoạn sản xuất, người ta kết luận rằng nhiều hơn 1 (không phải một) đèn được tạo ra trong thời kỳ cung ứng, vì thế, các dây thun bị cắt, bị cắt trên giá đỡ LED.SMD-LED sở hữu trên bảng mạch PCB, và để hoàn thành 1 công tác riêng biệt.
  12, Rà soát LED: rà soát thông số quang đãng điện, kích thước điều khiển, đồng thời tùy theo buộc phải của quý khách mà chúng được lấy chiếc trên màn hình điện tử.
  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểm về các sản phẩm màn hình led. Bạn có thể đọc các bài viết dưới đây:
  - Màn hình led trong nhà
  - Màn hình led ngoài trời

Chia sẻ trang này