Giá Xe Yaris 2020- Văn Hóa Lái Xe Ảnh Hưởng Đến An Toàn Người Lái Và Gia Đình

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi quynhphan76, 24 Tháng chín 2020.

 1. quynhphan76 Thành viên Tích cực

  Điểm nét sơ giá xe Yaris 2020 và những thông tin về cách hành xử đúng đắn khi tham gia giao thông sẽ được chúng tôi trình bày qua bài viết này. Hy vọng thông qua bài viết sẽ nâng cao ý thức, giúp người dân điều khiển phương tiện xe an toàn hơn, xây dựng xã hội văn minh.

  [IMG]
  Giá xe Yaris 2020 và những điều cần ý thức khi tham gia giao thông trên mọi nẻo đường

  Hiện tại, giá xe Yaris 2020 bản G là 650.000.000 đồng, niêm yết tại các showroom chính hãng của Toyota. Đây được cho là một mẫu xe chiếm khá nhiều tình cảm của người dùng nữ giới bởi thiết kế mềm mại, đường nét trang nhã và toát lên nét hiện đại, năng động. Thế nhưng đừng quên những kỹ thuật lẫn cách dùng xe đúng cách để đảm bảo an toàn nhé.

  Thứ nhất, khi bạn phải lái xe trong điều kiện mưa gió thì nên bật đèn, giảm tốc độ, lái xe cẩn thận khi có giông bụi, tránh xa xe máy và xe đạp, kiểm tra kỹ cửa xe... Đường mưa mới ướt sẽ rất trơn, do đó kinh nghiệm lái xe an toàn trong điều kiện đường sá này là bạn phải xử lý phanh, đánh lái, xi-nhan sớm hơn, giữ khoảng cách xe hơn với xe cùng chiều, dùng gạt mưa và sấy kính với chế độ phù hợp để có tầm nhìn tốt nhất. Nhất là các bạn tay lái yếu mới tập lái, những lúc này phải hết sức cẩn thận. Mỗi lần muốn nhấn ga chạy nhanh thì hãy nhớ lại giá xe Yaris 2020 mà bạn đã chi trả.

  Tiếp đến là lái xe ban đêm, việc lái xe vi vu ban đêm thì nguy hiểm hơn bởi lúc này tầm nhìn của bạn bị thu hẹp nhất nhiều, nhất là những đoạn đường thiếu đèn cao áp, nhiều góc khuất. Khi trời lờ mờ thì nhớ bật đèn đờ-mi, giảm tốc và bỏ kính râm. Khi trời tối thì bật đèn phù hợp, dùng tín hiệu đèn là chính khi tránh/vượt xe, nhất quyết không đi nếu đèn không đảm bảo. Khi qua những đoạn đường quá tối, khi gặp xe ngược chiều, hãy bật đèn cốt, đừng nhìn trực tiếp vào đèn pha mà nhìn chéo sang phải vào cạnh đường, vạch sơn trắng hoặc hàng cọc tiêu để căn lái, khi đến ngang nhau bật ngay đèn pha để quan sát đường.

  Bài viết trên cung cấp thông tin cụ thể về giá xe Yaris 2020cũng như những cách giúp bạn chạy xe an toàn, tăng cường cảnh giác khi tham gia giao thông. Hãy cẩn thận và giữ ý thức để bảo vệ chính mình và những người xung quanh nhé.

Chia sẻ trang này