Hạn Chế Tác Động Môi Trường

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi congtt, 16 Tháng chín 2020.

 1. congtt Thành viên Tích cực

  Tuổi thọ đi đôi với hiệu quả làm việc của màn hình led giá rẻ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách nâng cao tuổi thọ các sản phẩm màn hình led. Một trong những điều giúp sản phẩm màn hình led nâng cao hiệu quả đó chính là hệ thống chống thẩm của màn hình led.
  [IMG]
  Là bộ phận cơ bản tạo nên màn hình hiển thị, hộp của trang bị màn hình LED phải được xử lý đặc trưng. Nên đóng hộp kín, mang tác dụng chống thấm nước, chống ẩm và chống oxi hóa. Nó mang thể đảm bảo an toàn trong công đoạn hoạt động của màn hình. Trong tủ màn hình to đủ màu ngoài trời, những bộ linh kiện được lắp ráp bằng nhựa khoa học và ko dễ bị ăn mòn. Ở những phòng ban khá dễ bị ăn mòn khác, những thí điểm chảy nước cũng được dùng để thí điểm nhằm đảm bảo an toàn cho màn hình.
  Về cơ bản hệ thống này khi hoạt động ngoài trời chịu rất nhiều tác động từ môi trường. Do đó để đảm bảo tránh sự oxy hóa các soanh nghiệp tiến hành phủ trên các lớp chống ăn mon. Xem thêm giá màn hình led quảng cáo
  Mô-đun, Phía trước mô-đun hiển thị cấu hình hộp màn hình full color ngoài trời, mô-đun tiêu dùng sơn phun sơn chống rỉ ngoài trời, niêm phong phải chăng. Nó cũng sở hữu thể không thấm nước, cũng có thể chống ẩm, chống cháy,… Nó với thể hoạt động bình thường ngoài trời mà ko bị tác động bởi thời tiết.
  do vậy, kết luận rằng màn hình LED full color ngoài trời được tủ và module chống nước, để màn hình sở hữu thể hoạt động trong điều kiện thời tiết đổi thay ngoài trời. Ngày nay, kỹ thuật kết cấu dạng hộp dần được lớn mạnh nên nhẹ hơn, dễ túa hơn và thuận lợi cho việc bảo dưỡng trong khi chống thấm. Đây là hướng tăng trưởng tủ màn hình LED full color ngoài trời.
  Màn hình led cỡ lớn là gì? Giá màn hình led cỡ lớn? Cùng đọc bài viết dưới đây

Chia sẻ trang này