Rong Biển Trộn Cơm Cho Những Người Bận Rộn

Thảo luận trong 'Du lịch, Ẩm thực' bắt đầu bởi banhgaocay, 7 Tháng tám 2020.

 1. banhgaocay Thành viên mới

  Rong biển là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Trên thị trường hiện nay lưu hành khá nhiều loại rong biển của các nước nhưng rong biển hàn quốc mới là sự lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng. Chúng ta thường biết đến các loại rong biển vụn, rong biển trộn cơm hay các loại snack rong biển trong các món ăn như cơm cuộn hoặc sushi, cơm nắm.
  [IMG]
  [IMG]
  Hay đến món canh rong biển trên bàn ăn hàng ngày. Không chỉ dừng lại ở những bữa cơm no bụng mà đến cả ăn vặt hay bữa xế đều không thể thiếu rong biển như rong biển cháy tỏi, snack rong biển,…

  Và đối với những con người quá bận rộn nhưng lại có niềm yêu thích với rong biển thì sao? Bạn có thể biến bữa ăn thêm thú vị và tiết kiệm được thời gian với những bịch rong biển nho nhỏ dùng để trộn cơm. Vậy là chúng ta đã có một bữa cơm no bụng mà đầy chất dinh dưỡng rồi. Hãy cùng xem qua một vài gợi ý nhỏ này nhé:
  [IMG]
  Rong biển trộn cơm Haesong 50g
  [IMG]
  Rong biển trộn cơm Chungjungone 30g
  [IMG]
  Rong biển trộn cơm dầu oliu ( 70g)
  Hay nếu bạn là người thích sự cầu kỳ hơn một chút thì có thể lựa chọn cho mình vài lá rong biển để có thể làm món cơm nắm cho mình đấy.

Chia sẻ trang này