Cách Nâng Cao Hiệu Quả Màn Hình Led

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi congtt, 28 Tháng bảy 2020.

 1. congtt Thành viên Tích cực

  Trình phát đa công cụ thông minh là trình phát đa dụng cụ 4K dựa trên đám mây, hỗ trợ video, hình ảnh, văn bản, PPT, PDF, phát trực tiếp, thời tiết, xem web, v.v ... Nó cân xứng có bất kỳ cái hệ thống điều khiển hiển thị LED nào bao gồm Linsn, Novastar, Colorlight và LCD hệ thống điều khiển hiển thị.
  Một trong những sản phẩm công nghệ được sử dụng hiện nay để thực hiện các chương trình quảng cáo của doanh nghiệp đó chính là màn hình led P2 trong nhà. Đây là dòng sản phẩm có độ phẩn giải cao và chất lượng hình ảnh tốt
  Với trình phát dụng cụ sáng tạo này, bạn không cần máy tính để chạy màn hình và bạn với thể quản lý nội dung hiển thị mọi khi mọi nơi chỉ bằng máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động.
  Máy tính đám đông cho phép bạn biết mang bao lăm đối tượng ở nói quanh nói quẩn màn hình, để bạn mang thể sở hữu dữ liệu cho các dòng chiến lược quảng bá khác nhau.
  Nhà cung ứng điện thông minh được bề ngoài cho màn hình LED, video wall, vv Nó dành cho điều khiển trong khoảng xa và quản lý hệ thống điện bằng cách thức bật / tắt lịch trình. Trong khi đấy, có vật dụng này, bạn cũng với thể biết mức tiêu thụ năng lượng của màn hình.
  sáng tạo cũng có chức năng điều khiển hệ thống khiến cho mát tự động, chức năng báo cháy và khói. Khi mà đấy, nó với khả năng bảo vệ rò rỉ điện, ngắn mạch, quá chiếc, quá áp và chống sét.
  Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp thiết kế màn hình led giá rẻ. Chúng tôi luôn mong muốn đêm đến cho khách hàng những sản phẩm màn hình led trong nhà có chất lượng tốt nhất

Chia sẻ trang này