Đánh Giá Xe Vios 2020 - Nội Thất Đã Được Nâng Cấp Những Chi Tiết Mới Nào?

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi quynhphan76, 29 Tháng sáu 2020 lúc 11:51.

 1. quynhphan76 Thành viên mới

  Đánh giá xe Vios 2020 ngoài ngoại thất và nội thất thì sự tiện nghi, các tinh năng tiện lợi và giải trí là những yếu tố được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét Vios thế hệ mới có những tiện nghi nào nổi trội.

  Đánh giá xe Vios 2020: Tiện nghi vượt trội, an toàn đỉnh cao


  Đánh giá xe Vios 2020 phiên bản G CVT và E CVT trang bị ghế ngồi bọc da cao cấp với bề mặt đục lỗ thông thoáng mang đến cảm giác thoáng mát cho hành khách. Các hàng ghế Vios thế hệ mới có đặc trưng là hàng ghế trước vẫn được trang bị ghế lái chỉnh tay 6 hướng và ghế hành khách chỉnh tay 4 hướng. Hàng ghế thứ hai đều có thể gặp phẳng theo tỉ lệ 60:40 cho tất cả các phiên bản Vios, giúp mở rộng khoang hành lý, cho hành khách thoải mái chứa đồ đạc cho những chuyến đi. Khoang hành lý tiêu chuẩn của Toyota Vios 2020 vẫn duy trì dung tích 506 lít, tương tự các phiên bản trước. Thông số này chỉ xếp sau đối thủ Honda City với dung tích 536 lít.

  Các ghế ngồi của Vios đều đồng thời tích hợp tựa tay với giá để cốc vô cùng tiện dụng khi đánh giá xe Vios 2020.

  Công nghệ giải trí trên Toyota Vios 2020 đã có bước tiến lớn so với các thế hệ Vios tiền nhiệm. Tất cả các phiên bản đã trang bị tương đương nhau với đầu đĩa DVD Pioneer AVH-ZL5150BTH, đi kèm chức năng Radio, MP4, kết nối USB, AUX, Bluetooth và kết nối điện thoại thông minh Apple CarPlay/ Android Auto. Khác biệt giữa các phiên bản là hệ thống âm thanh 6 loa trên phiên bản G và 4 loa trên các phiên bản E thấp nhất.

  Đánh giá xe Vios 2020 vớ hệ thống điều hòa trên phiên bản Vios G CVT vẫn là điều hòa tự động với giao điện điều khiển bằng điện. Trong khi phiên bản E MT và E CVT vẫn là điều hòa chỉnh tay phổ thông. Ngoài ra, tất cả phiên bản Toyota Vios 2020 vẫn chưa có cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau, nhưng tính năng này lại có trên hai đối thủ Hyundai Accent và Honda City. Đây là một hạn chế nhỏ mà Vios cần khắc phục.

  Trang bị tiện nghi trên Toyota Vios 2020 vẫn không khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Các chức năng vẫn khá cơ bản như khóa cửa điện với chức năng khóa cửa từ xa, cửa sổ điều chỉnh điện tự động lên và chống kẹt bên người lái.

Chia sẻ trang này