Máy Tạo Nước Pi Biontech Btm-100n

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi muasam10, 15 Tháng sáu 2020.

 1. muasam10 Thành viên mới

  MÁY TẠO NƯỚC PI BIONTECH BTM-100N

  Nước Pi tạo từ máy Biontech BTM – 100N có những đặc tính lợi ích:

  [IMG]


  Vì sao nước Pi tạo từ máy Biontech BTM – 100N được gọi là “nước tốt”?


  >> Mặc dù nước chúng ta sử dụng hàng ngày nhìn qua đều giống nhau ở màu sắc và vị, tuy nhiên, nước tồn tại trong cơ thể chúng ta lại khác nhau.

  >> Nước Pi tạo từ máy Biontech lại hoàn toàn khác với nước thông thường, với nhiều mức độ tuỳ chọn độ pH, nước Pi chẳng những được lọc sạch các vi khuẩn, tạp chất kim khí nặng có hại sức khoẻ, mà còn giữ lại nhiều khoáng vật có lợi, giàu ion kiềm có nhiều tác dụng có lợi cho thân

  >> Với hệ thống lọc gồm 9 tầng lọc với sợi Hollow Fiber, công nghệ lọc UF Membrane tiên tiến giúp loại bỏ vi khuẩn, hoá chất độc hại mà vẫn giữ lại các vi khoáng tốt cho sức khoẻ: Canxi, magie, Kali… không cần sử dụng bình chứa mà nước chảy trực tiếp ra vòi dùng, tránh nguy cơ sinh khuẩn và sinh mùi.

  >> Bộ phận điện giải đặc biệt với các bản điện cực (5 tấm), làm từ vật liệu quý báu Titanium phủ Platinum (Bạch kim) tinh khiết, nguyên khối để tạo ra loại nước dùng trong cuộc sống hằng ngày giàu khoáng vật, có khả năng kiềm hoá thân và chống oxy hoá mạnh.

  >> Công nghệ sục rửa tự động bằng sóng âm đa chiều giúp làm sạch máy và giữ máy bền hơn 20 năm.

  >> Máy tạo nước Pi Biontech tạo ra bước tiến trong lịch sử chăm chút sức khoẻ con người khi ra đời cách đây hơn 30 năm với tôn chỉ: Nước tốt cho sức khoẻ vượng.

  Biontech đang là tập đoàn dẫn đầu trong ngành chế tạo máy nước Pi Ion kiềm trên thế giới và đạt nhiều các chứng nhận danh giá:

  [IMG]

  Hotline: 02866848353 - 0909 237677[/size][/b][/color]

  btm-100n-may-tao-nuoc-pi-biontech-btm-100n  $Link$

Chia sẻ trang này