Mua Ipad Pro 2018 Có Thể Thành Laptop, Thay Thế Macbook?

Thảo luận trong 'Di động' bắt đầu bởi sphi_hcm, 9 Tháng sáu 2020.

 1. sphi_hcm Thành viên Tích cực

  Thông tin trên có nghĩa là người dùng iPad Pro 2018 có thể dễ dàng hơn để sử dụng đa nhiệm, biến máy tính bảng trở thành 1 máy tính xách tay.
  Tất nhiên, Apple không cố gắng khiến người dùng iPad Pro từ bỏ thói quen sử dụng màn hình cảm ứng trên máy tính bảng, nhưng việc thêm các tính năng trên được cho là thêm 1 cách khác giúp người dùng dễ dàng hơn khi điều hướng nội dung trên màn hình. Nhiều khả năng một con chuột sẽ được kết nối với máy tính bảng thông qua cổng USB-C, đây là loại cổng đã được trang bị trên các mẫu iPad Pro 2018.
  [IMG]
  Steve Troughton-Smith chia sẻ về việc iPad Pro sẽ hỗ trợ thêm phụ kiện
  Nếu Apple hỗ trợ sử dụng chuột và trackpad cho các mẫu iPad Pro 2018 thì nó cũng rất phù hợp với cách mà công ty đã tiếp thị, quảng cáo cho sản phẩm này. Nếu bạn còn nhớ thì vào tháng 11 năm ngoái, Apple đã phát hành 1 đoạn video quảng cáo đưa ra 5 lý do vì sao iPad Pro “có thể là máy tính xách tay tiếp theo của bạn”.
  Để trở thành một thiết bị thay thế máy tính xách tay, người dùng iPad Pro sẽ phải mua bộ phụ kiện Smart Keyboard hỗ trợ bàn phím QWERTY đầy đủ. Bộ bàn phím này cũng có thể bảo vệ iPad Pro khi người dùng đang di chuyển và nó cũng giúp máy có thể đặt ở 2 chế độ nghiêng khác nhau để làm việc hoặc giải trí.
  [IMG]
  Một số người sẽ tự hỏi nếu Apple làm vậy, phải chăng hãng đang tự mình làm giảm doanh số của MacBook? Có nhiều thông tin gần đây cho biế, dự án Project Marzipan của Apple sẽ cho phép các nhà phát triển tạo một ứng dụng duy nhất cho cả iPhone, iPad và Mac vào năm 2021. Điều này cũng khiến nhiều người tin rằng, Apple sẽ sớm thay thế vi xử lý Intel trên máy Mac bằng các chip do chính Apple thiết kế và sản xuất bởi TSMC. Mặc dù vậy, Apple cho biết, họ chưa có kế hoạch hợp nhất iOS và macOS vào 1 nền tảng.

Chia sẻ trang này