Mua Xe Fortuner 2020 Thì Nên Mua Xe Mới Hay Xe Cũ, Máy Xăng Hay Máy Dầu?

Thảo luận trong 'Ôtô' bắt đầu bởi quynhphan76, 5 Tháng sáu 2020.

 1. quynhphan76 Thành viên mới

  Xe Fortuner 2020 là một dòng xe phân khúc tầm trung đòi hỏi một khoản đầu tư khá lớn để mua xe. Ngay cả đối với các phương tiện thông dụng nhất, việc mua một chiếc xe hơi đòi hỏi một chi phí rất lớn. Nếu có một số hỗ trợ tài chính nhất định chẳng hạn như những khoản giảm giá hay mua xe với lãi suất trả góp, đối với nhiều người mua, thường cần phải nhanh chóng hoàn tất việc chi trả để trở thành chủ sở hữu thật sự của một chiếc xe mới. Với chi phí lớn như vậy, bạn sẽ đặt ra những câu hỏi nào khi muốn mua một chiếc xe gia đình?
  xe fortuner 2020 off road.jpg
  Xe Fortuner 2020 - Giải đáp câu hỏi liên quan đến việc mua xe


  Xe Fortuner 2020 là dòng SUV đường trường phục vụ cho những chuyến đi xa của gia đình hay bạn bè.Theo thống kê, việc mua ô tô phục vụ cho nhu cầu gia đình hiện tại ngày một tăng cao, ngân sách cho ô tô liên tục tăng mạnh từ năm này sang năm khác. Chi phí mua xe mới và xe đã qua sử dụng cũng tăng gấp nhiều lần, nhiều hơn bất kỳ khoản chi tiêu nào khác trong gia đình.

  Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ở trong giới hạn ngân sách tiêu dùng của mình bằng cách dành thời gian để so sánh sự khác biệt giữa các mô hình và các mẫu xe Fortuner 2020. Nếu chi phí mua xe thường là một yếu tố quan trọng của sự lựa chọn, chi phí bảo trì hoặc tiêu thụ nhiên liệu cũng phải được tính đến.

  Xe Fortuner 2020: Nên mua xe mới hay xe đã qua sử dụng?


  Nói một cách tổng quát, một chiếc xe đã qua sử dụng sẽ có giá thấp hơn để mua so với một chiếc xe mới. Tuy nhiên việc mua một chiếc xe đã qua sử dụng cụng tiềm ẩn vô số những rủi ro nhất định chẳng hạn như lỗi cơ học, các khớp nối bị mòn hay lỗi động cơ...và chi phí bổ sung cho bảo dưỡng và sửa chữa thông thường sẽ rất lớn và có thể vượt qua khoản phí tiết kiệm được của bạn khi mua xe đã qua sử dụng thay vì xe mới.

  Nếu bạn rơi vào trường hợp kể trên với tổng các chi phí xe Fortuner 2020 qua sử dụng cao hơn ban đầu, một chiếc xe mới trái lại sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Thật vậy, với các bộ phận cơ khí có tuổi thọ giới hạn (vành đai xe, giảm xóc, lốp xe, v.v.), một chiếc xe đã qua sử dụng sẽ có chi phí bảo dưỡng cao hơn so với một chiếc mới kể từ thời điểm mua. Điều này sẽ khuyến khích bạn nên lựa chọn một chiếc xe mới vì nó sẽ được bảo hành ngay từ khi mua từ phía sản xuất (thường là trong 2 năm).

  Xăng, dầu diesel hay điện?


  Mua xe xăng hay dầu diesel với xe Fortuner 2020? Một câu hỏi mà nhiều người mua đang hỏi nhưng không có câu trả lời rõ ràng.

  Một chiếc xe chạy xăng sẽ đắt hơn một chiếc xe diesel ở máy bơm. Không những thế, tất cả đều hơn so với động cơ diesel. Lợi thế của loại động cơ diesel này duy nhất chỉ là có mức tiêu thụ thấp. Bên cạnh đó, chiếc xe máy dầu thông thường sẽ đắt hơn để sửa chữa, chi phí phụ tùng thay thế cũng cao hơn.

  Cụ thể, một chiếc xe Fortuner 2020 diesel sẽ đắt hơn 10% đến 15% so với xe xăng.
  Xe điện thì sao? Xe điện vẫn là một trong những chiếc xe đắt nhất, mặc dù trên thị trường các mức giá đang giảm dần cho loại xe này. Lợi thế của dòng xe này là cực kì thân thiện với môi trường, bền bỉ hơn và ít phải bảo trì hơn.

Chia sẻ trang này